Chi tiết tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền

Một trong những vấn đề được các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở tại khu vực quận 9 quan tâm nhất chính là những tiện ích nội khu đảm bảo chất lượng không gian sống. Dự án Safira được đầu tư bởi Khang Điền là một trong những dự án Phú Hữu nổi bật với hơn 50 tiện ích và đảm bảo chất lượng không gian sống cho các cư dân tại Safira Khang Dien. Vậy những tiện ích nội khu của Safira quận 9 là gì Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư ngay sau đây.

So với những dự án bất động sản khác thì dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 này của Khang Điền là dự án được đặc biệt quan tâm bởi những tiện ích cũng như vị trí đắc địa có khả năng sinh lời cao mà dự án Safira có được.

Chi tiết tiện ích nội khu của dự án Safira

Safira Khang Điền Quận 9 được thiết kế hiện đại với tổng diện tích xây dựng 2,7ha, 1570 căn hộ được xây dựng bao gồm các khối căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đảm bảo nhu cầu sử dụng, lựa chọn đa dạng và thích hợp cho mọi gia đình với số lượng thành viên lớn, nhỏ khác nhau.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ chuẩn bị sắp mở bán của Ez Land, Quốc Dũng cũng có bài viết phân tích chi tiết dự án HausBelo tìm hiểu ngay: HausBelo Quận 9, giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ Ez Land.

Về tiện ích của Safira quận 9, Khang Điền đầu tư mạnh tay và đảm bảo chất lượng môi trường sống cũng như không gian sống lý tưởng, tiện nghi và an toàn.Những tiện ích nội khu của dự án căn hộ Safira quận 9 cơ bản như sau:

Phân tích thị trường căn hộ Quận 9 Quốc Dũng Blog nhận định, những tiện ích mà dự án Safira quận 9 có được được công ty Khang Điền đầu tư vừa đảm bảo được chất lượng không gian sống vừa mang tới giá trị cao cho khách hàng.

– Tiện ích về hồ bơi: Khang Điền cho xây dựng hệ thống hồ bơi tràn với diện tích hơn 1000m2 thiết kế ngay trung tâm của dự án. Hệ thống cây xanh xung quanh khu hồ bơi cũng được xây dựng đảm bảo tầm view đẹp cũng như mang lại không gian xanh lý tưởng cho dự án.

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog

– Nhà trẻ: Đây là một trong những điểm vô cùng quan trọng và được các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ quan tâm. Safira được thiết kế nhà trẻ rộng hơn 1500m2 tại lầu 1 và lầu 2 của tòa nhà, đây là vị trí đẹp, tiện lợi cho cả các em nhỏ và các gia đình.

– Tiện ích phòng gym: Tầm nhìn hướng ra hồ bơi và diện tích xây dựng lên tới 400m2 đảm bảo nhu cầu sử dụng của các cư dân sinh sống tại Safira.

Dự án quận 9 này là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm lớn nhất của các gia đình bởi tiện ích nổi bật và giá trị sinh lời cao. Quốc Dũng Blog cũng liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Safira Khang Điền cũng như các dự án xung quanh như Hausalto Quận 9 giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

– Khu sinh hoạt cộng đồng: Diện tích xây dựng khoảng 1438m2, nơi sinh hoạt tập thể này được thiết kế hiện đại, đảm bảo rộng rãi, thông thoáng và an toàn.

– Khu Shophouse: Thiết kế sở hữu 2 mặt tiền vô cùng tiện lợi, đặc biệt toàn bộ các nhu cầu, các nhãn hàng, các dịch vụ sản phẩm được phục vụ đảm bảo nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây.

– An ninh: một trong những điều được các gia đình quan tâm nhất. Hệ thống an ninh chốt trực 24/24, thiết kế hiện đại với hệ thống camera giám sát an toàn…đảm bảo an toàn cho các cư dân.

0913.756.339