Dự án đất nền Gem Sky World Đất Xanh thể hiện đẳng cấp của sự khác biệt

Thị trường bất động sản nhà ở đẳng cấp năm 2020 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của quý vị tăng thêm mạnh mẽ. Trong đó, những dự án bất động sản biệt thự đẳng cấp may mắn có được vị trí “kim cương” như dự án Gem Sky World luôn đứng TOP đầu về lượng quý vị quan tâm và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án bất động sản luôn trong hiện trạng nhộn nhịp chính thức bước vào giai đoạn xong cơ sở hạ tầng.

Gem Sky World

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/swiss-belresort-eagles/

Khu dự án Gem Sky World Đồng Nai khẳng định chất lượng

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì chọn lọc Đất nền loại penhouse sẽ là sự chọn lọc cực kỳ phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống một bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Từ vị trí này, cư dân biệt thự Gem Sky World Long Thành tương lai của dự án bất động sản có thể di chuyển vùng cô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây ( ký hiệu toàn tuyến là CT.01 chiều dài 55,7km )

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, tiên tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông mong nhất của khác hàng lúc chọn lọc dự án Gem Sky World. Những dự án bất động sản mang thương hiệu Đất Xanh trước đây của chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án bất động sản đẳng cấp của mình. Vì thế tại Dự án đất nền Gem Sky World Đất Xanh, quý vị có quyền trông mong và trông mong một dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Gem SkyWorld Quốc lộ 51B, QL 51A, đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án đất nền Gem Sky World Đất Xanh sống nhộp nhịp

Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Đông Long Thành cũng khiến quý vị nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Long Thành hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hàng ngày luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-chung-cu-ha-noi/

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Dự án đất nền Gem Sky World Đất Xanh chính là một lựa chọn lý tưởng nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả hai mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống văn minh, thanh bình từ chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Đất Xanh cùng đơn vị vận hàng Tập đoàn Đất Xanh, quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm BĐS mình sở hữu.

Xem thêm

Nguồn tại: Saigon Pearl
0913.756.339