Dự án Empire City Thủ Thiêm chủ đầu tư là ai

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm một tác phẩm tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn của liên minh Tiến Phước – Trần thái. Nhờ sự thành công trước đó chuỗi dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư đã lấy ý tưởng và Empire City ra đời.

Can ho Diamond Island là dự án căn hộ nằm trên hòn đảo duy nhất tại quận 2 với quy mô lên đến 8 hecta, Diamond Island tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt, mở ra một không gian trong lành và khoáng đạt.

Không nên bỏ qua căn hộ Vincityhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có diện tích xây dựng cực thấp trên mảnh đất vàng 14 hecta với 3000 căn hộ hạng sang có bancong sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.

Mỗi căn nhà của dự án được thiết kế mở tổng diện tích sử dụng lớn, đáp ứng nhu cầu về diện tích sinh hoạt cho gia đình nhiều thế hệ đâm nét truyền thống Việt Nam.

Đặc biệt, mỗi tầng của căn nhà tại Empire City đều được thiết kế mang những chức năng chuyên biệt, khác với mô hình nhà ở thông thường, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt khác nhau của các thành viên trong gia đình.

Các căn nhà được thiết kế tiếp cận ánh sáng và gió lưu thông tự nhiên làm căn nhà bừng sáng và ấm áp. Đồng thời cũng đón gió quanh năm, làm không khi trong nhà luôn dễ chịu. Phần không gian sinh hoạt chung chung được thiết kế rộng và thân thiện rất tốt cho những lúc sum vầy gắn kết các thành viên của cả gia đình.

Empire City như thiên đường xanh giúp cư dân quên đi bao mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống ồn ào, náo nhiệt. Empire City được chủ đầu tư xây dựng hệ thống công viên trung tâm, công viên ven sông Sài Gòn , cây xanh khắp lối đi bộ, cảnh quan thiên nhiên…. và có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích. Đâu đâu tại Empire City cũng là màu xanh của lây lá.

Ngoài các khu trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, khu vui chơi, giải trí, trường học lớn lân cận, nội khu dự án Empire City còn được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của cư dân

0913.756.339