Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu – Tiêu điểm đất nền Bà Rịa

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hải Riverside City Bà Rịa là một dự án nhà phố cao cấp được giới truyền thông cũng như các NĐT hết sức trông đợi bởi những quy mô đầu tư và những tin tức được rò rỉ trước đố về dự án nhà phố cao cấp khiến giới nhà đất phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất An Ngãi, không chỉ là 1, mà thương hiệu #thuong_hieu# đã có tới nhiều dự án nhà phố cao cấp được xây dựng tại phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng thành phố, Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu chính là một dự án nhà phố cao cấp có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án nhà phố cao cấp CĐT lại với nhau.

Long Hải Riverside City

Tham khảo thêm tin tức liên quan tại website: https://vietcomland.vn/blog/

Dự án Long Hải Riverside City tầm nhìn tuyệt mỹ

Long Hải Riverside City Long Điền là một dự án nhà phố cao cấp do Tập đoàn Địa ốc B.I.G làm CĐT mang thương hiệu #thuong_hieu#, dự án nhà phố cao cấp nằm ngay mặt An Ngãi. Đây là một địa điểm hết sức đắc địa và có ý nghĩa chiến lược hết sức lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu #thuong_hieu# tại phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng thành phố. Tại địa điểm này, Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu có thể kết nối một phương pháp linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là kết nối vùng hết sức thuận lợi thông qua tuyến đường metro, bến xe Bà Rịa . Đây cũng là dự án nhà phố cao cấp duy nhiên có kết nối thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển nhanh Bà Rịa là khu vực thu hút được nhiều dự án nhà phố cao cấp đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Bà Rịa Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố cao cấp ở Bà Rịa .

Đã quá quen thuộc trong làng nhà đất Việt Nam với vô vàn dự án nhà phố cao cấp đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu #thuong_hieu# của Tập đoàn Địa ốc B.I.G luôn mong muốn gây ra một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án nhà phố cao cấp của Tập đoàn Địa ốc B.I.G đều quy tụ các yếu tố như: vị trí đắc địa tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới cuộc sống hiện đại của cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hải Riverside City Bà Rịa . Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tân tiến tại dự án nhà phố cao cấp, Long Hải Riverside City Long Điền còn có thêm những dịch vụ tại nhà hết sức thuận lợi mà cuộc sống hiện đại ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Biệt thự Long Hải Riverside City Vũng Tàu không gian xanh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hải Riverside City không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Tập đoàn Địa ốc B.I.G xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Tập đoàn Địa ốc B.I.G đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như dự án đầu tay … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách hàng và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách hàng của Tập đoàn Địa ốc B.I.G. Bên trong Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-grand-manhattan-novaland/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu còn sở hữu vị trí đắc địa tại phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bà Rịa, ngay giao lộ An Ngãi. Từ dự án nhà phố cao cấp, có thể kết nối đến những quận trung tâm như Đất đỏ, xuyên mộc, bình châu một phương pháp nhanh lẹ bằng đường vành đai trên cao. Đây là vị trí đắc địa của khu vực Bà Rịa nói riêng và khu vực phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bà Rịa nói chung. Dự án Long Hải Riverside City Vũng Tàu nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Bà Rịa . Trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bà Rịa. Bà Rịa đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng.

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339