Dự án One Verandah MapleTree điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Căn hộ One Verandah sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình với chất lượng môi trường sống tuyệt vời cùng chất lượng dịch vụ mà MapleTree sẽ đem đến cho One Verandah MapleTree, theo dự kiến sản phẩm sẽ được mở bán vào cuối tháng 12 tới đây.one verandah mapletree

Căn hộ One Verandah điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án One Verandah Quận 2 đang là tâm điểm chú ý của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản Hồ Chí Minh. Căn hộ được phát triển trên quỹ đất rộng 1,7 hecta với 5 tòa nhà cao 22 tầng và 779 căn hộ cao cấp. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Mapletree có thể xem ở đây : Căn hộ cao cấp quận 2

Qua bài viết Nhật Phạm sẽ giúp quý khách nắm được tiềm năng của vị trí, kết nối giao thông, mức độ tin tưởng của chủ đầu tư, tiện ích, giá bán và rất nhiều thông tin liên quan đến Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án One Verandah  được CDT tập trung hướng đến các cá nhân và gia đình trẻ. Điều này biểu hiện trong các kiến trúc, bài trí đến các tiện ích sống tại dự án này. Bên cạnh 1 môi trường sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó một vài tiện ích để khiến cuộc sống hàng ngày tại đó trở thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án cấp cao thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được phân tích là khu vực với hạ tầng giao thông và đô thị đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah thu hút được rất nhiều những khách mua đang tìm hiểu mua nhà và đầu tư căn hộ tại đấy.

Theo quy hoạch, tổng diện tích của dự án là khoảng 1,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông đi lại của một số cư dân dự án. Sở hữu vị trí giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah vô cùng đắc địa, được phân tách về mặt phong thuỷ là mảnh đất có nhiều sinh khí. Đây là yếu tố góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại hạnh phúc và thành công hơn cho một vài cư dân của dự án.

Dự án được thiết kế với tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao 29 tầng. Trong đấy, qui mô để xe của các toà nhà là 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí các tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho những căn hộ. Điểm đặc thù ở dự án One Verandah với lẽ là sự xuất hiện của một số căn hộ siêu sang, được kiến trúc theo tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất thế giới. Đấy là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đây sẽ là một số chọn lọc hấp dẫn dành cho người mua nhà.

địa điểm giao thông của dự án cũng rất tiện dụng cho việc di chuyển lưu thông, đấy là điều mà một số người trẻ thành đạt tìm kiếm ở các căn hộ của mình để thuận lợi cho công việc. Từ dự án, để lưu thông sang khu trọng điểm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để lưu thông sang quận một mất dao động 10 phút, sang quận 7 dao động 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Với thể thấy so với khoảng cách từ các quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm vị trí khá trọng điểm.

Khá là nổi bật cho một dự án One Verandah ven sông ra mắt tại thị trường quận 2, khi mà hầu hết các căn hộ quận 2 luôn được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Xem qua ngay giá bán cho căn hộ MapleTree này như thế nào và có sức hấp dẫn ra sao tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

Nhờ vào sự phân tích chuyên sâu từ Nhật Phạm, khách hàng có thể nắm rõ thông tin củng như những điều nên biết về dự án Thạnh Mỹ Lợi này. 

 

có hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là môi trường sống xuất sắc cho các gia đình trẻ. Khi mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì một vài phút giây thư giãn tại những tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp lý tưởng để giúp một số cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Cập nhật những thông tin dự án căn hộ mới nhất tại: https://canhosaigonpearl.org/

Môi trường sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một số thành viên trong gia đình. Cuộc sống xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại không gian sống tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, hệ thống trường mẫu giáo ngay bên trong dự án cũng như những trường quốc tế gần đây sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong các gia đình tại đó.

0913.756.339