Dự án The River Thủ Thiêm | Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Ngoài các yếu tố về vị trí, giá bán thì hệ thống tiện ích chính là điều quan trọng khiến một khách hàng lựa chọn sinh sống trong một căn hộ nào đó. Dự án The River tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ trở thành căn hộ sáng giá tại thị trường khu Đông.

Chuyên gia Phong Lê đánh giá chi tiết về The River mang đến góc nhìn mới đa chiều về căn hộ chung cư Quận 2 đang rất được giới đầu tư quan tâm này. Thời điểm mở bán và giá bán chi tiết dự án Refico có trong bài viết này.

The River Thủ Thiêm đánh giá tiện ích

Dự án chung cư đều có nhiều ưu điểm hơn là căn hộ nhà phố bơi tại đây hội tụ được nhiều tiện ích vào trong khuôn viên của một dự án, nhờ đó đem lại không gian và giá trị sống tốt đẹp, đầy đủ hơn.

Không chỉ được đầu tư khủng về quy mô, chất lượng xây dựng, dự án The Riverin Thủ Thiêm SaleReal còn tích hợp nhiều tiện ích hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn mới Singapore nhằm đem đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn cho cư dân.

tien ich noi khu can ho the riverin thu thiem

Bên trong dự án được xây dựng trung tâm mua sắm, công viên, khu vui chơi thiếu nhi, hồ bơi, nhà hàng, coffee, khuôn viên nướng BBQ và vô vàn những tiện ích cao cấp khác. Chắc chắn, The Riverin sẽ mang đến một cuộc sống nhiều thú vị với dịch vụ cao cấp hàng đầu, phục vụ nhu cầu và chất lượng sống ngày càng cao của cư dân.

Dự án The River tiện ích ngoại khu có gì?

Thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thông tin dự án The River- Phong Lê sẽ thừa hưởng được những tiện ích hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, những trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, nhà hát lớn, đại siêu thị,… cùng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, đường sá được mở rộng, nâng cấp hiện đại.

Ngoài ra, tại khu vực đang triển khai những dự án mới chất lượng tổng hợp bởi SaleReal Team như The Metropole, Eco Smart City, Thủ Thiêm Xi, Empire City,…Chỉ một vài năm tới, khi các dự án này đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo nên một khu đô thị hiện đại, phát triển và được trang bị không thiếu bất kì tiện ích cao cấp nào.

the riverin thu thiem tien ich ngoai khu

Các bài viết đánh giá dự án bởi Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/du-an/ chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cũng như lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp – The River đang là lựa chọn của nhiều khách hàng thành đạt có thu nhập cao tại Thủ Thiêm.

Vị trí The Riverin Thủ Thiêm tiếp cận đến các quận lân cận như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 7 rất dễ dàng. Những khu vực này đều được xem là thiên đường của những địa điểm vui chơi, ăn uống, do đó, cư dân The Riverin hoàn toàn có thể trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ cao cấp ngoại khu dự án.

Chắc chắn với hệ thống tiện ích nổi trội tại dự án Quận 2 này, cư dân The Riverin CII sẽ cảm thấy hài lòng.

 

0913.756.339