Sống lí tưởng tại Laimian City Quận 2

Dự án mang tên Laimian City (Raemian city cũ) của nhà đầu tư HDTC là một khu căn hộ đang rất nổi tại thời điểm này trên thị trường bất động sản quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Khi trở thành cư dân khu căn hộ, bạn sẽ được tận hưởng đời sống thư giãn, thoải mái bên cạnh các tiện ích đỉnh cao nhất.

Uy tín lớn đến từ nhà đầu tư dự án Laimian City.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nahf HDTC là tên chủ đầu tư của dự án. Là đơn vị có trên 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư bất động sản, lại xuất thân từ một công ty nhà nước hoàn toàn. HDTC mang trong mình nhiều nền tảng vững chắc để có thể cung cấp cho bạn dự án nhà ở chất lượng hoàn hảo. Chung cư An Sương, chung cư An Phú hay tòa nhà HDTC là một số các tên đã đưa danh tiếng ông lớn này đi lên rất nhiều tại thị trường bất động sản miền Nam. Chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc chọn các đơn vị cùng hợp tác với mình trong dự án căn hộ quận 2 lần này. Có thể kể đến tiêu biểu như:

  • Thi công công trình là các thương hiệu lớn: An Phong, Hòa Bình, Coteccons.
  • Thiết kế dự án theo hơi hướng châu Âu hiện đại là tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers nổi tiếng tại Hàn Quốc.
  • Đơn vị thi công móng cọc là cái tên quá đỗi quen thuộc với các công trình trên dải đất hình chữ S này – Delta. Một số công trình mà Delta đã thực hiện như The Golden pakm, Vinpearl Phú Quốc, Vinschool Time City,…sẽ là bằng chứng gián tiếp cho sự thành công ngoài mong đợi của dự án HDTC lần này.
  • Cuối cùng không thể không nhắc đến Apave – Artelia, đơn vị giám sát quá trình thi công, đảm bảo tính ổn định về kĩ thuật xây dựng hàng đầu nước Pháp.

Quy hoạch bài bản của dự án Laimian City.

Khu căn hộ Lương Định Của được quy hoạch và bó trí thông minh, hợp lý với 5 phân khu: A, B, C, D, và E. Khu E là nơi tích hợp các tiện ích và dịch vụ đa năng phục vụ nhu cầu đời sống cư dân. Các phân khu còn lại là khu căn hộ, trong mỗi khu căn hộ sẽ có một đến hai tầng nhà được sử dụng vào mục đích thương mại để tạo tính đa dạng cho đời sống cư dân. Ngoài cung cấp hơn 13000 sản phẩm căn hộ, dự án còn có rất nhiều biệt thự, các shophouse và nhà phố, tạo nên một tổng thể dự án như “thành phố giữa thành phố”.

ho boi tai Raemian City

Khu dân cư tại Laimian City văn minh.

Một môi trường sống sẽ kém đi phần hoàn hảo nếu như thành phần cư dân ở đó không được đảm bảo. Khách hàng tương lai của Laimian City Quận 2 theo đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ là những con người người thành đạt. Bởi phải có thu nhập cao thì mới sở hữu được căn hộ hạng sang này, theo đó thường sẽ là người trong giới doanh nhân, có địa vị xã hội hay tầng lớp tri thức. Những người hàng xóm sống gần gia đình bạn sẽ rất lịch sự trong cách ứng xử,góp phần tạo nên tổng hòa môi trường văn minh, là môi trường phù hợp để con em bạn phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách.

Một điểm vượt trội không thể không nhắc đến trong dự án Laimian City là diện tích dành cho màu xanh tự nhiên của cây cối lớn, mang đến môi trường trong lành. Chính nhờ điểm nhấn này là khu căn hộ HDTC đã tạo nên khác biệt lớn so với các dự án trong cùng phân khu.  

0913.756.339