Dự Án Vinhomes Khánh Hội nơi khởi đầu của những ước mơ.

 

Sau 1 loạt các dự án thành công như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City… thì Vingroup lại tiếp tục cho trình làng 1 dự án có thể nói là làm chấn động giới bất động sản hiện tại, đó là căn hộ Vinhomes Khánh Hội . Với tổng diện tích hơn 47,5Ha thì VinHomes khánh hội cũng như các dự án đàn anh của mình  được ưu ái với quỹ đất khá là thoải mái. Được chủ đầu tư đặt rất nhiều niềm hi vọng thế nên Dự Án Vinhomes Khánh Hội  cũng phải xứng tầm với những kì vọng lớn lao đó.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Nằm tại trung tâm quận 4, dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành bao quanh khu cảng Khánh Hội, Dự Án Vinhomes Khánh Hội là một trong những dự án có vị trí không những đẹp mà còn rất thuận tiện cho việc đi lại, buôn bán. Nằm tại địa chỉ 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Dự Án Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ là dự án bất động sản được nhắc tới nhiều nhất trong giới kinh doanh trong thời gian tới. Tại sao nói Dự Án Vinhomes Khánh Hội là nơi khởi đầu của những ước mơ!!?? Vì đây là cửa ngõ quan trọng nối liền với những quận lớn trong thành phố như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10 và quan trọng nhất là Dự Án nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh ngay gần hầm Thủ Thiêm quận 2 và quận 9.

Dự Án Vinhomes Khánh Hội là một dự án nằm trong 930ha mở rộng khu trung tâm thành phố, theo nguyên tắc không bao giờ thay đổi của giới bất động sản thì : “ Vị Trí” chính là điểm mấu chốt quan trọng của một dự án tầm cỡ. Bên cạnh đó những tiện ích đi kèm của dự án cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự nổi bật của dự án.

Và điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích bên trong dự án đó là công viên cây xanh, lá phổi tự nhiên của toàn bộ Vinhomes Khánh Hội.

Chỉ với vài tiêu chí trên đây chúng ta cũng đủ thấy được tầm quan trọng của Dự Án Vinhomes Khánh Hội, ước mơ của các nhà đầu tư, ước mơ của giới kinh doanh bất động sản sẽ trở thành hiện thực tại Dự Án Vinhomes Khánh hội này.

 

0913.756.339