De La Sol Capitaland – Thông tin giá bán căn hộ hấp dẫn

Can ho De La Sol Quan 4 là dự án thứ 11 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Capitaland Việt Nam. Dự án này đánh dấu bước ngoặt phát triển mới đối với căn hộ hạng sạng tại thành thị Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sau sự thành công vang dội có hàng loạt dự án siêu đẳng cấp tại trung tâm một số quận 2, quận 1 thì Capitaland đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ De La Sol Capitaland với mong muốn mang đến trải nghiệm mới với dòng căn hộ hạng sang tại trung tâm với view trực diện sông Sài Gòn và Kênh Tẻ.

ban do vi tri du an de la sol tai quan 4 tp hcm

Khái quát De La Sol Capitaland đang tọa nên sự chú ý của thị trường

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension chủ đầu tư capital vietnam  đã cho mở bán dự án De La Sol được xem là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời để riêng cho giới thượng lưu. Vi tri can ho De La Sol sỡ hữu vị trí kim cương ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một vài căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé hết sức đẹp, thoáng khí, không phải dự án nào cũng với được ưu thế như thế này.

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp mang 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại mặt tiền trục đường Tôn Thất Thuyết, phường một, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một số các con phố sở hữu khả năng đi lại rất phong phú, ngăn cách quận 1, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

với khả năng đi đến giao thông rất là thuận tiện mà không nhiều dự án mang được, đó chính là nhân tố khiến cho dự án này chở nên lôi kéo và đặc thù đối sở hữu quý quý khách. Xung quanh dự án có hạ tầng giao thông rất phát triển sở hữu một vài tuyến đường huyết mạch với thể di chuyển một bí quyết linh hoạt, thuận tiện một số quận khác lại với nhau.

y te mot trong so cac tien ich hang dau tai de la solđi đến ngay sở hữu tuyến phố Nguyễn Tất Thành chỉ với 05 phút di chuyển, cùng với đây cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý khách hàng có thể tới trọng tâm đô thị quận một, phố tản bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là mang thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Dao động 10 phút là sở hữu thể lưu thông sang một số quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Khía cạnh khác xung quanh dự án mang một số vị trí quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, trung tâm y tế quận 4, Đại học Luật TP.HCM,… Một điều đáng nói làm tăng giá trị của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án di chuyển thuận tiện, tiện lợi mà lại tránh được tình trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đây là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Căn hộ De La Sol quận 4 – Giá bán từ chủ đầu tư

ngày nay đấy là dự án mới, nên một số tin tức về dự án này còn khá là hạn chế và cũng chưa có gì là cụ thể huống hồ gì giá bán của dự án, theo như tài liệu chúng tôi biết được De La Sol Capitaland quận 4 sẽ sở hữu csbh khá hấp dẫn đối mang một số NĐT trong đợt mở bán Thứ nhất, với nhiều phần quà quyến rũ, chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ.

0913.756.339