Dự án New City thiết bị ngoại nhập khu biệt lập căn hộ tiện nghi

Căn hộ New City thiết bị ngoại nhập, phong cảnh đẹp ngay giữa trung tâm. Dự án thư giãn lí tưởng, nằm trong khu Mai Chí Thọ tiện ích hoàn chỉnh. Khu căn hộ New City gần gũi thiên nhiên, tại quận 2 khu Bình Khánh khu biệt lập. Khu căn hộ xanh Căn hộ New City là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM. Khu căn hộ cao cấp New City thuận tiện di chuyển, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt căn hộ tiện nghi. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

du an new city ngay giữa trung tâm. Căn hộ New City  chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Xem Thêm phuong phuc thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, thư giãn lí tưởng. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Dự án New City có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Căn hộ New City, tiện ích hoàn chỉnh. New City có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. New City với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Dự án New City, gần gũi thiên nhiên. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ New City, thuận tiện di chuyển. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp New City, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 915 916 915 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

0913.756.339