Dự án Palm Garden Quận 2 và các trường học xung quanh

Du an Palm Garden và các trường học xung quanh khu đô thị Palm City, chất lượng đội ngũ giáo viên tại đây ra sao? có những trường học hệ công lập nào?

nằm trong kế hoạch Palm City đã được chủ đầu tư Keppel Land triển khai gây dựng và dự kiến sẽ nên mắt sàn trong dịp cuối năm 2017. Điểm quan tâm của các người khi mua chủ tại các dự án gần này là đừng biết nhiều dịch vụ an sinh xã hội, và không gian học tập của con cái có được bảo đảm hay không.

Do thế, để giải đáp những khúc mắc này cho Khách hàng, chúng tôi sẽ cấp tại đây những thông tin liên quan đến nhiều trường học tại địa bàn.

nhiều trường công lập quanh khu Palm Garden

việc học hành của trẻ luôn là mối bận tâm của các gia đình, Đặc biệt là lúc quyết định chuyển tới một nơi ở mới. Tuy nhiên, khi lựa chọn chung cu quan 2, nhiều cả nhà có quát tuyệt đối yên tâm về môi trường học tập của những con.

Xem thêm bài phân tích tại đây: https://canhosaigonpearl.org/can-ho-palm-garden-quan-2-nhung-dieu-nen-biet-truoc-khi-mua/

chung cu palm garden
Căn hộ chung cư Palm garden Quận 2

các hộ gia đình trên Palm Garden Quận 2 hoàn toàn có quan cho con tham gia học trên nhiều trường công lập đóng trên địa bàn của phường an Phú. Những trường mẫu giáo, tiểu học và trrung học cơ sở đều tọa lạc tại trục đường Nguyễn Duy Trinh, khá mới Đối với Palm Garden cần việc đi học và đưa đón trẻ tạo các điểm dễ dàng. Chất .Số của nhiều trường công vẫn luôn được nhận xét cao, cần các gia đình tạo quát hoàn toàn an tâm lúc cho con học tại đây.

Đọc thêm bài viết phân tích đầu tư chung cư Palm Garden

một số trường quốc tiễn quanh khu vực căn hộ Palm Garden

để cho trẻ có môi trường học tập tốt nhất, nhiều bậc cha mẹ quyết định đầu tư cho con cái theo học nhiều trường được gây dựng theo đạt chuẩn quốc tiễn. Có nhiều trường quốc tiễn uy tín và cao cấp quanh khu mà Dự án Palm Garden toạ lạc. Bởi đó, các Quý khách có quát thuận tiện lựa chọn được các không gian học tối ưu nhất cho con em mình.

Trường quốc tiễn TAS của mỹ

Trường TAS toạ lạc tại đường Song Hành cao tốc. Từ can ho Palm Garden chỉ mất khoảng vài phút đi là phụ huynh tạo quan đưa con em mình tới trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh đợt đầu vào tháng 8 tọa lạc 2018.

trên TAS, môi trường giáo dục được xây dựng theo hình thức trường học của mỹ, đáp ứng những tiêu chuẩn xây dựng năng lực của trẻ cả về quan chất và tinh thần, cũng như tiềm lực tư duy. Trường gồm Toàn bộ các cấp học từ mẫu giáo lại trung học phổ thông. Không gian học tập thân tất, an toàn và được giảng dạy bằng các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… Xây khả năng giao tiếp tuyệt vời cho trẻ. Tại trường có tới tại 70% giáo viên là là người Bắc hảo. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại trường là Tiếng Anh.

Trường quốc tiễn AIS của Australia

Trường quốc tế AIS nằm cách Palm Garden khoảng 4 phút chạy xe, trường tọa lạc tại mặt đường Mai Chí Thọ gần Đối với nút giao thông yên Phú. Vấn đề chạy xe từ Palm Garden đến AIS rất thuận lợi.

AIS được gây dựng theo Chương trình đào tạo Tú tài hàng đầu vậy giới. Hiện tại, trường tạo 3 cơ sở trên quận 2 Với trên 1100 học sinh lại từ nhiều 35 quốc gia.

Trường quốc tiễn BIS của Anh

lối Palm Garden khoảng 10 phút chạy xe là có quát đến trường quốc tiễn BIS, trường tọa lạc trong khu vực cư dân cao cấp Thảo Điền. Với chương trình đào xây của trường được xây dựng theo chuẩn mực của Anh và được nhiều giào viên bản xứ người Anh trực tiếp giảng dạy.

Qua đây, tạo thể thấy, vấn đề học hành của con em các cả nhà khi chọn an cư tại Palm Garden là rất dễ dàng và đảm bảo chất Số lượng. Điều này cũng tạo phải sức hút lớn mạnh của Palm Garden.

0913.756.339