Gem Riverside Đất Xanh môi trường sống lý tưởng gần sông – Saigon Pearl

Trong bài viết sau blog Saigon Pearl sẽ giới thiệu đến những độc giả blog chúng tôi sản phẩm mới nhất của tập đoàn Đất Xanh mang tên Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc nằm tại khu lõi một môi trường sống lý tưởng giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh.

Dự án Gem Riverside môi trường sống lý tưởng dành cho những cá nhân khách hàng những gia đình trẻ thích cuộc sông gần gũi thiên nhiên không thích ở trung tâm với tầm tài chính vừa phải.

gem riverside song ly tuong gan song

Cuộc sống lý tưởng tại dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đã bắt đầu triển khai xây dựng, và dự trù sẽ được CĐT tung ra thị trường trong dịp cuối năm 2017. Bài viết sẽ đi vào phân tách và đánh giá giá trị của một vài căn hộ tại đấy lúc được chào bán.

Tin tức về dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

diện tích dự án : 6,7 hecta

Vị trí: thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, trên con đường Song Hành cao tốc, phường An Phú, quận 2

Tổng vồn đầu tư dự án: 5500 tỷ

Số block: 6 toà nhà

Số căn hộ 3100 căn

Thời gian bàn giao nhà chuẩn bị quý 4 năm 2019.

mật độ xây dựng: 18%

tỷ lệ cây xanh: 72%.

Nhà thầu chính Tập đoàn An Phong

5 yếu tố nổi bật của căn hộ Gem Riverside: http://duangemriverside.net/du-an-gem-riverside-5-yeu-noi-bat/

Thời điểm chào bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Theo kế hoạch đã đưa ra, tập đoàn Đất Xanh chuẩn bị sẽ tung ra phân khúc căn hộ Gem Riverside vào thời điểm cuối tháng 11/2017. Tức là tính đến thời điểm này chỉ còn vài ngày nữa.

Quan sát động thái của nhà đầu tư và một vài khách hàng tiềm năng mang thể thấy được mức độ quan tâm đối mang dự án Gem Riverside là rất cao. Điều này sẽ đem đến tín hiệu tích cực cho phân khúc lúc căn hộ được chào bán đợt đầu. Điều này cho thấy bạn và các nhà đầu tư đã nhìn nhận được giá trị thực sự của dự án dựa trên phân tích tiềm năng CDT và đơn vị thi công, cũng như đánh giá trên địa điểm dự án và mức độ tiện lợi của giao thông lưu thông.

Mức giá dự kiến được đưa ra ở thời điểm này mang căn hộ Gem Riverside là từ 30 đến 35 triệu đồng mỗi m2. Đấy là 1 mức giá hấp dẫn, vì mặc dù CDT ban đầu chỉ dự tính phân khúc căn hộ ở tầm trung, tuy nhiên, sau đó, các kiến trúc và bài trí của căn hộ cũng như trọn vẹn dự án lại được chuyển hướng sang phân khúc đẳng cấp. Chính nguyên nhân này khiến dự án có mức giá phải chăng hơn so sở hữu một số dự án khác cộng phân khúc. Điều này đồng nghĩa có việc khả năng cạnh tranh của một số căn hộ Gem Riverside cao hơn.

Chất lượng những căn hộ tại dự án Gem Riverside

những căn hộ tại dự án Gem Riverside đều đảm bảo tính thẩm mỹ và đề nghị chất lượng của công trình. Chủ đầu tư đã sát sao từ khâu kiến trúc bản vẽ tới chọn lựa nhà thầu để chắc chắn một vài căn hộ được thi công theo đạt qui định về thẩm mỹ, biểu hiện được đúng ý tưởng, đạt chất lượng tốt nhất và công đoạn chắc chắn.

kiến trúc căn hộ có đậm phong cách kiến trúc châu Âu, nội thất được tuyển lựa từ các hãng với hàng đầu và nhập khẩu từ châu Âu. Sàn phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ chất lượng cao, tường nhà tắm, khu bếp được ốp gạch men bền đẹp. Căn hộ được bố trí tủ bếp và tủ quần áo ở một số phòng ngủ. Mỗi phòng trong căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Điểm khác biệt trong kiến trúc căn hộ ở đấy là phòng khách sẽ được nối thông ban công, tạo sự thoáng đãng và sang trọng hơn cho căn nhà.

Về an ninh toà nhà được chủ đầu tư hết sức chú trọng. Toà nhà được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h, hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà và hệ thống an ninh liên lạc nội bộ.

Dựa trên những đánh giá phân tích sở hữu thể thấy dự án Gem Riverside đang được phân khúc chờ đón thời điểm mở bán trong dịp tháng 11 năm nay.

0913.756.339