Gem Riverside vị trí chiến lược trong kế hoạch của Đất Xanh

Gem Riverside quan 2 là một dự án tọa lạc trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, và là chiến lược thứ 2 được triển khai trên khu vực đô thị này. Xét trên các mặt, kế hoạch này cực kỳ xứng đáng nhằm trở tạo sự chọn lựa của những cả nhà.

Điểm mạnh dự án Gem Riverside Quận 2

Yếu tố lợi thế Trước tiên lúc lựa chọn những căn hộ trên Gem Riverside là tiềm lực gắn kết giao thông của kế hoạch này. Khi Khách hàng chọn nơi sống, sẽ rất chú trọng đến giao thông di chuyển đến tại kế hoạch.

Dự án Gem Riverside đang gây nên một cơn sốt cực lớn tại khu Đông Sài Gòn, 1500 căn hộ giao dịch thành công sau 2 lần mở bán. Tìm hiểu lý do khách hàng lựa chọn căn hộ Đất Xanh Quận 2 qua góc nhìn của chuyên gia Nhật Phạm.

Nhật Phạm & Các Cộng Sự sẽ giúp quý khách biết được những đặc điểm nổi bật của dự án Nam Rạch Chiếc được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Nhìn vô quy hoạch giao thông có thể nhận cảm thấy, lúc lựa chọn căn hộ trên Gem Riverside sẽ rất dễ dàng cho việc đi trong số địa bàn quận 2 cũng như sang các quận một, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Đặc biệt, chiến lược nằm khá mới Đối với khu vực công nghệ cao quận 9, là nơi sẽ quy tụ rất các đội ngũ nhân sự đẳng cấp của những tập đoàn lớn mạnh như Intel, Samsung…

Xem thêm bài viết: Căn hộ Gem Riverside có nên mua thời điểm này không

quy hoach khu vuc nam rach chiec

Gem Riverside sẽ tạo mặt tiền tọa lạc trên đường cao tốc Song Hành đang trong thời điểm thi công, và dự sáng vào 5 2018 sẽ đưa vào sử dụng. Ngoài ra, dự án Gem Riverside khu can ho quan 2 sở hữu vị trí nằm gần các dự án giao thông quan trọng của thành phố như cao tốc Long tạo – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, nút giao yên Phú. Cũng theo dự án, nút giao an Phú sắp tới sẽ được triển khai xây dựng 3 tầng đường nhằm chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông.

Tham khảo những căn hộ chung cư nổi bật nhất qua đánh giá của nhatpham.net. Bài viết vừa tổng hợp vừa phân tích điểm mạnh cũng như hạn chế của từng dự án căn hộ chung cư để quý khách dễ dàng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn.

Căn hộ Gem Riverside thiết kế hiện đại – sang trọng

chủ đầu tư là tập đoàn Đất xanh đã khá chú trọng trong vấn đề xây dựng hệ thông tiện ích đáp ứng chuẩn mực đẳng cấp nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu của người dân trên đâu. Đặc biệt, kế hoạch sẽ chứa đựng một khu vực công mĩ có diện tích lên đến 1,9 hecta tạo kết phù hợp Với khu vực giải trí trẻ em, khu vực tiệc nướng ngoài trời, và đường chạy bộ ven sông.

bên cạnh đó, dự án còn gây dựng các khu vực hồ bơi xen kẽ giữa những khu trong dự án nhằm người dân tạo thể dành thời gian thư thái sau làn nước trong số xanh. Khu vực mua sắm của Gem Riverside được kết cấu hiện đại, Đối với các gian hàng của nhiều hãng nổi tiếng. Ngoài thành dự án còn ẩn chứa các tiện ích như nhà trẻ nội trú, khu shophouse, khu phòng tập Gym, yoga và nhiều sân bóng, tennis…

Xem thêm bài viết: Kết nối giao thông thuận lợi tại dự án Gem Riverside

san ban can ho gem riverside dat xanh

vì ẩn chứa địa thế tọa lạc giữa nhiều khu kế hoạch cao cấp, nên Gem Riverside cũng được thừa hưởng những tiện nghi tiêu chuẩn khác như nằm gần những trường quốc tế, gần các trung tâm kinh doanh quy mô và nhiều khu vực vui chơi rộng, chuỗi chủ hàng, quán cafe sang trọng…

Nhà mẫu dự án Gem Riverside đã được khai trường từ ngày 25/2 tại Parkson Cantavil An Phú. Xem chi tiết nhà mẫu dự án Đất Xanh Quận 2 tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html.

Bài viết sẽ mang đến cho giúp quý khách những thông tin và hình ảnh chân thực nhất về nhà mẫu của dự án Gem Riverside Quận 2.

những tiện nghi nội và ngoại khu vực mang lại sự hưởng thụ tối đa cho dân cư an cư trên đây.

Gem Riverside không gian sống đầy màu xanh

Bản thân Gem Riverside là dự án nằm ven sông, đến chứa đựng 1 công viên Với diện tích lên lại một,9 hecta, nên chất Lượng môi trường an cư tại đây rất trong lành, và tốt cho sức khoẻ.

Tuy thế, vì Gem Riverside nằm trong khu đô thị đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, nên nhiều kế hoạch ở đây đều ưu tiên xây dựng môi trường an cư xanh. Do nhiên, Gem Riverside giống như lạc giữa một hòn đảo vơi cây cối. Cách đừng xa là công mĩ cây xanh Với diện tích 7ha một góp phần xây phải điều kiện sinh sống tuyệt hảo trên Gem Riverside.

0913.756.339