Háo hức chờ đợi dự án Eco Smart City ra mắt

Khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng chuỗi các dự án cao cấp, Lotte đang từng bước nâng cao vị thế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn danh giá khác. Đặc biệt, sự xuất hiện của Eco Smart City vào thời điểm này sẽ thay câu trả lời cho đơn vị, như một lời khẳng định rằng Lotte sẽ tiếp tục giới thiệu đến các dự án chất lượng khác, chinh phục thành công những khách hàng khó tính để nghiễm nhiên, chiễm chệ đứng vững trong danh sách chủ đầu tư top đầu Việt Nam.

Eco Smart City mang đến gì cho khách hàng và nhà đầu tư?

quy hoach eco smart city

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người đang cùng quan tâm. Trước hết, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về căn hộ Eco Smart City mới này.

Đây là dự án xây dựng tại Thủ Thiêm Quận 2 do tập đoàn Lotte chịu trách nhiệm chính. Ý tưởng xây dựng công trình đó là mang muốn một thành phố xanh thông minh giữa khu vực lõi trung tâm khu đô thị.

Vừa qua, siêu phẩm mới này đã được chính phủ phê duyệt đầu tư và phát triển. Hiện công trình đang thi công những hạng mục đầu tiên tại khu chức năng số 2A. Khu này có tổng diện tích là 16.71ha.

Tương lai, thị trường Quận 2 sẽ chào đón thêm một khu phức hợp đa năng hấp dẫn mới mang tên là Eco Smart City với nhiều công trình được xây dựng bao gồm dịch vụ chất lượng, chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn…đặc biệt, sẽ có số lượng lớn căn hộ chung cư được xây dựng cùng một số căn hộ dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách định cư và sử dụng dịch vụ tại dự án mới này.

vi tri dac dia cua eco smart city
Điểm nhấn của du an eco smart city theo đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ chính là tòa nhà được thi công 50 tầng, chiều cao ấn tượng này sẽ mang căn hộ Quận 2 trở thành một biểu tượng mới tại khu đô thị Thủ Thiêm này.

Đôi nét về vị trí Eco Smart City cho khách hàng quan tâm

Bốn đơn vị cùng phối hợp đầu tư dự án chính là 4 công ty con của tập đoàn Lotte. Tổng vốn đầu tư dự án này theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được là khoảng hơn 1 tỷ USD.

Công trình này có ưu thế vị trí đặc biệt, nằm giữa lõi trung tâm với nhiều giá trị sẵn có và lợi thế phát triển trong tương lai.

Nhìn tổng quan sơ đồ quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm. Có thể thấy, khu vực này sẽ được phân chia thành 8 khu chức năng riêng. Trong đó Lotte đã thâu tóm thành công một khu chức năng thuộc số 2A. Vị trí này có thể nhìn trực diện về phía dòng sông xanh, thơ mộng Sài Gòn.

Từ tổ hợp cao cấp này, chỉ tốn khoảng 5phút đồng hồ là khách hàng đã có thể tìm đến Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cũng ngần ấy thời gian rất đơn giản và tiết kiệm để có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích tại Thủ Thiêm, Quận 2 như các trung tâm thương mại, cửa hàng, các dịch vụ giải trí vui chơi, trung tâm hành chính hay các công trình văn hóa đặc sắc, hấp dẫn.

Với địa thế tứ phía giáp với những tiện ích và công trình giá trị của khu vực như sông Sài Gòn, quảng trường trung tâm…sẽ giúp Eco Smart City trở thành không gian sống lý tưởng mà nhiều gia đình yêu thích.

 

0913.756.339