Giá bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Khi chọn mua một căn, có nhiều yếu tố khiến khách hàng quan tâm. Bên cạnh vấn đề về giá bán, Nhật Phạm nhận thấy rằng, yếu tố liên quan đến thanh toán, ưu đãi, chiết khấu khi thanh toán cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư chú trọng nhằm đem đến một dự án hoàn hảo về mọi mặt, dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Với Sunshine Continental, dự án mới ra mắt ở Quận 10, TP.HCM của chủ đầu tư gốc Bắc Sunshine Group cũng khiến nhiều người cân nhắc chọn mua căn hộ cao cấp Quận 10 bởi phương thức thanh toán linh hoạt, giá trị ưu đãi cao, khách hàng không quá áp lực về chi phí.

phoi canh sunshine continentalGiá bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Group vừa bước vào thị trường miền Nam đã cho ra mắt liên tục các dự án lớn kết hợp giữa tiện ích xanh với công nghệ hiện đại. Cả 4 dự án Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon và Sunshine Continental đều là những siêu dự án nghỉ dưỡng.

Giá bán các dự án của Sunshine Group thường rơi vào từ 65 triệu/m2 trở lên. Với căn hộ Quận 10 mới này, giá thị trường sẽ là 95 – 105 triệu/m2. Có thể nhận thấy đây là mức giá khá cao, nhắm vào phân khúc khách hạng sang. Tuy vậy những giá trị mà khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ là cực kỳ tuyệt vời và hiếm có.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Ưu đãi, chiết khấu khi mua căn hộ Sunshine Continental

Khi chọn mua căn hộ Sunshine Continental Nhật Phạm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Chương trình, chính sách ưu đãi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào giá trị thanh toán căn hộ của khách hàng.

Khách hàng thanh toán bằng vốn tự sẽ được:

Chiết khấu 3% giá trị căn hộ khi đã thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ.

Chiết khấu 6% giá trị căn hộ khi đã thanh toán đủ 75% giá trị căn hộ.

Chiết khấu 8% giá trị căn hộ khi đã thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

Ngoài ra còn có một số chương trình ưu đãi như sau:

Được nhận ưu đãi 3% giá trị căn hộ, khấu trừ trực tiếp và giá bán.

Chiết khấu 1% giá trị căn hộ khi mua từ 2 căn Sunshine Continental trở lên.

Được tặng 2 năm phí quản lý cho khách hàng thanh toán đủ 10% giá trị căn hộ.

Được nhận chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ.

Đây là những con số Nhật Phạm ấn tượng, chắc chắn những ai đang ngắm chung cư Quận 10 này nên cân bởi không đâu đưa ra chính sách ưu đãi lớn và hấp dẫn như dự án Sunshine Group đang làm.

Phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư dự án Sunshine Continental

Chủ đầu tư Sunshine Group đến với dự án Sunshine Continental đã đưa ra rất nhiều phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt, mỗi đợt một khoản % nhỏ trên tổng giá trị căn hộ, nhờ đó nhanh chóng sở hữu căn hộ mà không phải áp lực thanh toán trong một vài lần với khoản tiền lớn.

Khách hàng Nhật Phạm chỉ cần đặt cọc 100 triệu lần đầu, sau đó thanh toán từ 5% – 10% giá trị căn hộ chia nhỏ thành khoảng hơn 10 đợt thanh toán cho đến khi nhận sổ hồng. Đây là phương án cực kỳ hiệu quả để thu hút nhà đầu tư, kết hợp với ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn, dự kiến Sunshine Continental tuy đắt nhưng sẽ nhanh chóng có người sở hữu trong mỗi đợt mở bán.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua căn hộ xanh kết hợp công nghệ hiện đại thì đây là cái tên mà bạn nên cân nhắc.

0913.756.339