Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm cuẩ khách hàng trên thị trường bất động sản. Vì vậy giá bán của dự án này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Vào quý 3/ 2018 tập đoàn Sonkim Land sẽ chính thức mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm. Khách hàng có thể khảo những bài viết của SaleReal Team để nắm rõ hơn về thông tin của các dự án này cũng như các dự án mới tại Thủ Thiêm.

the metropole thu thiem vi tri thu te

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án này được xây dựng với quy mô gồm 5 block , mỗi block cao 12 tầng với tổng diện tích khoảng 8ha, cung cấp khoảng 1300 căn hộ và 33 căn Shouphouse. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sơn Kim Land một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Dự án nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm do đó sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích xung quanh cuả khu vực này.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các căn hộ cao cấp quận 2 nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá về các chung cư cao cấp tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ .Khách hàng có thể tham khảo những bài viết của Salereal Team để hiểu rõ hơn về các dự án tại thị trường quận 2.

Đặc biệt dự án giáp với sông Sài Gòn, vì vậy mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ồn ào.

Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, đan xen lẫn hiện đại tạo nên sức hấp dẫn riêng của dự án. Các căn hộ thuộc dự án đều có ban công riêng rộng rãi để đón nắng và gió từ tự nhiên vào căn hộ giúp chủ nhân căn hộ cảm thấy thư giãn mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Cận cảnh những dự án tại Thủ Thiêm:

https://youtu.be/tO6iKJUGkAw

Thị trường quận 2 đang ngày một phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các dự án căn hộ được đầu tư xây dựng. Để tìm hiểu rõ hơn về các căn hộ quận 2 khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan2.today để có thêm những thông tin về dự án và những vấn đề xoay quanh dự án cũng như thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

2.Giá bán dự kiến của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được giá bán dự kiến của các căn hộ thuộc dự án này là từ  4000$/m2 và giá bán Shophouse The Metropole Thủ Thiêm từ 5000$/m2.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 60 m2 giá bán khoảng ~ 6 tỷ, giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 2 phòng 100m2 ~ 8 tỷ – 10 tỷ. Và ~14 – 20 tỷ là giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 3 phòng ngủ.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua các căn hộ thuộc dự án này chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách khuyến mại, hỗ trợ khách hầng như

  • Bán giá ưu đãi đối với những khách hàng đặt giữ chỗ mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm trong ngày mở bán đầu tiên.
  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án.
  • Chính sách thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ có ưu đãi quà tặng giá trị

Tìm hiểu ngay: Thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thết đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.

0913.756.339