Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bàn giao khi nào?

Thời gian bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là khi nào? Dự án The Metropole là khu căn hộ hạng sang sắp ra mắt thị trường Quận 2. Vì vậy thời gian mở bán và thời gian bàn giao khu căn hộ đang là câu hỏi mà khách hàng đang tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

“Xứng danh là khu căn hộ Thủ Thiêm cao cấp bậc nhất Sài Gòn, The Metropole Thủ Thiêm sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng những tiện ích hạng sang. Tiện ích của dự án Sonkim Land Quận 2 có gì nổi bật? Cùng SaleReal tìm hiểu trong các bài viết dự án The Metropole tổng hợp http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ về căn hộ cao cấp Quận 2 nhất thị trường Quận 2 này.”

phoi canh can ho the metropoleThời gian bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Khu dự án The Metropole Quận 2 của chủ đầu tư Sonkim Land và Quốc Lộc Phát đang được thi công xây dựng và chia làm 2 giai đoạn với tổng số 508 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse. Dự án được đánh giá là đẳng cấp và quy mô nhất khu vực với tốc độ thi công thần tốc.

Lễ kí kết phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm : http://thegioitiepthi.vn/p/khoi-dong-du-an-the-metropole-thu-thiem-5503.html

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ được hoàn thiện sau 3 năm xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2021. Đây là thời điểm vàng bởi hạ tầng khu vực đã quy hoạch xong, cư dân sẽ được hưởng mọi dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Theo đó, giá trị của căn hộ cũng gia tăng tạo ra lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư đi trước đón đầu cơ hội ngay lúc này.

Những khách hàng quan tâm khu vực Thủ Thiêm thì dự án The Metropole sản phẩm nên tìm hiểu mua, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 mới nhất chia sẻ tại http://canhoquan2.today/ với những sản phẩm căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư uy tín đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Tiến độ mới nhất căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

hinh anh metropole thu thiem

Yếu tố đảm bảo căn hộ The Metropole bàn giao đúng tiến độ

Thời gian bàn giao của một dự án phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không ít dự án trên thị trường bị trì hoãn và không bàn giao đúng thời hạn. Riêng với căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vấn đề này bởi tiến độ bàn giao của dự án được bảo đảm chắc chắn bởi các yếu tố:

Uy tín của chủ đầu tư Sonkim Land và Quốc Lộc Phát với nhiều kinh nghiệm, tài chính vững mạnh. Các dự án do các đơn vị này phát triển đều được khách hàng đánh giá cao vì luôn bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Nhà thầu thi công yếu tố đảm bảo căn hộ The Metropole sẽ được bàn giao đúng tiến độ, tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ The Metropole qua chia sẻ của SaleReal, cùng với đó là chia sẻ những điểm nổi bật của sản phẩm căn hộ mới SonKim Land tại Thủ Thiêm Quận 2.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị xây dựng, nhà thầu của dự án The Metropole Thủ Thiêm là thương hiệu danh tiếng trên thị trường, luôn thi công các dự án đúng tiến độ và chất lượng. Do đó, dự án The Metropole Quận 2 sẽ nhanh chóng bàn giao đến tay khách hàng đúng hoặc sớm hơn dự kiến.

Tìm hiểu ngay: Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Pháp lý dự án đầy đủ, rõ ràng, đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp phép xây dựng nên sẽ không xảy ra vấn đề bị đình chỉ hay thuộc diện dự án bị thu hồi.

 

0913.756.339