Giá bán dự án Aqua City như thế nào?

Một trong những tiêu chí làm nên sức hấp dẫn cho Aqua City chính là giá bán. Các chuyên gia đánh giá mặc dù sở hữu rất nhiều giá trị cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá bán dự án Đồng Nai hoàn toàn hợp lý. Chưa kể SaleReal còn thấy phương thức thanh toán và chính sách chủ đầu tư đưa ra cũng rất ưu đãi.

Để làm rõ vấn đề này của dự án Aqua City, chúng tôi sẽ cập nhập thông tin bài viết sau để quý khách có cái nhìn chi tiết nhất!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán dự án Aqua City như thế nào?

Nhà đầu tư Novaland là một tập đoàn uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc nhà ở cao cấp. Novaland hiện đang thực hiện một loạt các dự án trọng điểm, nhắm đến nhiều phân khúc phổ biến trên thị trường.

Theo thông tin từ nhà đầu tư Novaland, giá sản phẩm nhà phố và biệt thự tại dự án Aqua City mới nhất vào tháng 5 năm 2019 được ghi nhận như sau:

Nhà liền kề 8m x 20m có giá từ 5,8 tỷ / căn, nhà liền kề 10m x 20m có giá từ 5,95 tỷ đồng / căn, biệt thự song lập 10m x 20m có giá từ 6,8 tỷ đồng / căn, biệt thự đơn 12m x 20m có giá từ 8.4 tỷ / căn.

SaleReal nhận thấy mức giá của Novaland đưa ra cơ bản phù hợp với vị trí và các yếu tố liên quan, mặt bằng. Dự kiến ​​Aqua City Novaland sẽ hoàn thành từ năm 2019 đến 2030. Hiện tại, các hạng mục cơ sở hạ tầng đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, vì vậy về cơ bản dự án Aqua City đã bắt đầu, tính hợp pháp cũng đảm bảo an toàn để quý khách có thể yên tâm xuống tiền đầu tư. Với những ưu thế đã chia sẻ ở trên, chúng tôi đánh giá đây là cơ hội đầu tư rất đáng xuống tiền trong thời điểm cuối năm 2020, hãy hành động ngay.

phoi canh aqua cityCác chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng mua Aqua City

Về chính sách thanh toán thì SaleReal đánh giá là khá linh hoạt. Khách hàng sẽ được thanh toán dài hạn trong vòng 3-5 năm liên tiếp, mỗi đợt chỉ bằng 1% giá trị hợp đồng. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư huy động vốn, giảm áp lực tài chính.

Cũng với chính sách này, chỉ 750 triệu, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà riêng biệt liền kề với hộ khẩu tại thành phố HCM.

Khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Aqua City, khách hàng cũ của Novaland sẽ được giảm giá 1%. Đồng thời phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp tới 80% giá trị sản phẩm, trả góp trong vòng 25 năm.

Chương trình ưu đãi và giảm giá chính thức sẽ được tập đoàn Novaland công bố vào ngày khai trương.

Khu đô thị Aqua City nằm trong mạng lưới giao thông và thương mại chính của khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Với vị trí cửa ngõ khu Đông TP. Hồ Chí Minh, một lần nữa dự án được liên kết với hàng loạt các tuyến đường chính và sở hữu hơn 32km bờ sông Đồng Nai.

SaleReal nhận thấy khu vực đô thị mà Aqua City đang tọa lạc được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Dự án được coi là dễ mua và bán, dễ thanh lý và có khả năng tăng đột biến trong tương lai gần.

Trên đây, SaleReal đã mang đến cho quý khách thông tin liên quan đến và giá và thanh toán của Aqua City. Hi vọng qua đó các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình và có sự cân nhắc đúng đắn nhất vào quyết định đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339