Giá bán Paris Hoàng Kim như thế nào là phù hợp?

Bàn về giá bán các dự án Quận 2 phân khúc cao cấp thời điểm cuối năm 2018, 2019 có thể thấy con số được giới thiệu là rất ấn tượng, rơi vào khoảng từ 50 đến 60 triệu đồng/m2. Các căn hộ này ngoài giá bán hấp dẫn còn mang đến phương thức thanh toán linh hoạt. Riêng với Paris Hoàng Kim, không ít khách hàng cùng chung niềm băn khoăn, thắc mắc về giá bán chính thức công trình. Liệu so với mặt bằng chung con số này có cao hay thấp hơn. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo bài viết này.

Bao nhiêu cho một m2 dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Các căn hộ Quận 2 đang dần lộ diện, nhiều dự án nằm trong chuỗi nhà ở cao cấp của khu vực cũng đã chính thức gợi mở giá bán để khách hàng biết và nhanh chóng tìm đến để sở hữu. Vì vừa mới ra mắt, chưa chính thức giới thiệu đến mọi người nên giá bán chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thị trường BDS Quận 2 hiện nay đã có rất nhiều luồng thông tin đánh giá về giá bán căn hộ này. Đặc biệt trong số đó có đề cập đến con số 63 triệu đồng cho một m2 dự án Paris Hoàng Kim.

sanh du an paris hoang kim

Nếu thực tế phía chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này công bố giá bán chính thức là như vậy thì theo đánh giá của blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu giá bán dự án Paris Hoàng Kim này khá cao so với mặt chung. Cụ thể hiện tại trên thị trường Quận 2 có các dự án như The Palace Residence Novaland hay Masteri Parkland chỉ có mức giá từ 50 đến 60 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận khách quan thì giá bán căn hộ đường Lương Định Của này rất tương xứng với những gì mà nó kiến tạo lẫn giá trị đang sở hữu. Chưa kể trong thời gian ngắn tới, tiềm năng khu vực tăng cao, giá trị công trình này sẽ càng nhân lên gấp bội mang đến cơ hội cũng như lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư dự án.

Có gì tại Paris Hoàng Kim được nhiều người kỳ vọng đến vậy?

Vị trí dự án là yếu tố đầu tiên cần nhắc đến nếu bàn về tiềm năng chung cư Quận 2 mới này. Nơi mà công trình xây dựng thuộc vùng có nhiều lợi thế về giao thông. Ưu điểm này cực kỳ hấp dẫn các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hay tìm chốn an cư thuận tiện cho đi lại và trong công việc. Từ dự án cao cấp này khách hàng có thể đến Quận 1, Quận 2 và các quận khác trong khu vực nội lẫn ngoại thành.

tien ich gym tai du an paris hoang kim

Những ưu điểm mà chung cư này sở hữu góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo cho các gia đình. Cùng với việc di chuyển thuận tiện thì dự án còn có nhiều tiện ích bao quanh cũng như tiến hành quy hoạch rất nhiều tiện ích. Các tiện ích có được nhờ kế thừa những khu vực khác như An Phú An Khánh, Thủ Thiêm hay Thảo Điền. Riêng những tiện ích nội khu nhờ tài chính vững mạnh và lý tưởng kiến tạo cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng mà chủ đầu tư đã biến thế giới tiện nghi nơi này vô cùng đẳng cấp và hiện đại tại dự án Paris Hoàng Kim.

 

 

 

 

 

 

0913.756.339