Căn hộ The Gold View lôi kéo quý khách nhờ chuỗi tiện ích chất lượng hàng đầu

Chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam trực tiếp mở bán các căn hộ tại The Gold View quận 4. Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 40 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)… hơn nữa còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

The Gold View

Tiện ích đầy đủ và cao cấp Căn hộ The Gold View

Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã hoàn thiện xong móng, và đến quý 2 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ năm 2019. thuê The Gold View được chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Tp. Hồ Chí Minh một khu đô thị sinh thái. Căn hộ cao cấp The Gold View tọa lạc tại vị trí thuận lợi quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Và giáp giới với các tuyến đường lớn đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết và Cầu Nguyễn Văn Cừ …. Thuận lợi cho việc lưu thông đến các các tỉnh lân cận cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút để đến Quận 3 và Quận 5, không tới 10 phút để đến Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 7 phút để đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các Quận Huyện trọng điểm khác như Quận 10, 11, Nhà Bè…

Xung quanh dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực quận 4. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến đời sống và tuyệt vời mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không có được trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp KH có được đời sống tuyệt vời nhất. Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào mà tại ngay sảnh của tòa khách sạn. Các tòa thuê The Gold View đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi Căn hộ The Gold View

Căn hộ cao cấp The Gold View là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Với quy mô các dự án cao 27 – 33 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Căn hộ The Gold View được thừa hưởng.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ The Gold View tại: https://gkg.com.vn/8x-thai-an/

Với mức kinh phí cực kỳ hợp lý, giá giao động từ 40 triệu/m2. Căn hộ The Gold View tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trong khu đô thị Phường 1. Sở hữu các tiện ích bên ngoài và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Căn hộ The Gold View ngày dần đắt giá. Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cho cư dân Căn hộ The Gold View một không gian sống hiện đạị hòa mình với thiên nhiên cây cỏ . Bởi chúng tôi đang hướng tới không gian sống địch thực của toàn cư dân tại đây . Với số lượng giao dịch lớn ngay tại thời điểm mới tung ra chứng tỏ Căn hộ The Gold View rất được chú ý bởi KH rất tinh tường và không phải thiên nhiên mà Căn hộ The Gold View được nhiều KH lựa chọn”. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được tất cả những ưu đãi cực kỳ giá trị từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: Dự án Saigon Pearl
0913.756.339