Giá bán tại Aqua City cao hay hợp lý

Aqua City Novaland đang bán trên thị trường rất thành công vậy có giá bán có cao hay phù hợp mà nhà đầu tư lại đổ vốn nhiều đến vậy. Sau đây VnRep sẽ phân tích về giá bán tại dự án Đồng Nai khách hàng có thể xem xét và cân đối mức giá trên có phù hợp để đầu tư hay không.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán tại Aqua City cao hay hợp lý

Aqua City dự án đang có mức giá bán trên thị trường từ 5.5 đến 12 tỷ đồng/căn để đánh giá khách quan về giá bán không tất nhiên với thị trường nhà đất Đồng Nai dự án bán cao hơn nhiều.

Nhưng không đơn thuần để khách hàng tìm đến dự án của chủ đầu tư Novaland càng ngày càng nhiều vì:

Với sự phát triển của một tập đoàn chuyên nghiệp Novaland Aqua City có rất nhiều lợi thế khi việc truyền thông mạnh nhiều người biết đến đầu ra sản phẩm được bán ra rất mạnh.

Không những vậy Novaland cũng được đông đảo lời nhận xét có cánh từ phía khách hàng như sản phẩm chất lượng,quy mô lớn tiện ích và tiến độ xây dựng bàn giao đúng như cam kết đưa ra.

Tiềm năng vị trí dự án Aqua City ra sao?

tiem nang vi tri aqua city novalandYếu tố cho thấy với giá bán trên Aqua City vẫn rất dễ mua chính là khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến một số khu công nghiệp lớn như Biên Hòa,Nhơn Trạch hay Long Thành thường các khu vực này có sự khai thác rất nhiều khách hàng tiềm năng khi có đến 30.000 chuyên gia đang làm việc vậy nên nhà đầu tư đầu tư cho thuê lại rất hiệu quả.

Khu vực Aqua City đang xây dựng có rất nhiều yếu tố đang mong đợi để thúc đẩy sự tăng giá trong vài năm tới chính là cầu Đồng Nai hoàn thiện kết nối qua Quận 9 và tuyến đường chính Hương Lộ 2 đang bắt đầu xây dựng.

Novaland luôn tạo nên một không gian cực ký hoàn chỉnh đến với mọi cư dân sinh sống tại Aqua City khi kiến tạo mọi tiện ích từ trường học đến biện viện,thể thao,giải trí cho đến dịch vụ thương mại.

Mức giá trên cũng là một ngụ ý của chủ đầu tư Aqua City khi có sự chọn lựa kỹ càng về cộng đồng dân cư,tại khu đô thị Aqua City hoàn toàn là cộng đồng thuộc doanh nhân giàu có,chủ doanh nghiệp hay những tầng lớp thượng lưu cho nên mức sống ứng xử cực kỳ văn minh.

Điều quan trọng hơn để đa phần khách hàng lựa chọn đầu tư vào Aqua City chính là có một chính sách bán hàng quá tốt khách hàng có thể trả góp mỗi tháng chỉ 1% và trả trong vòng 3 năm ngay thời điểm nhận bàn giao quá tuyệt vời chỉ cần với số vốn ít ỏi hàng tháng đã sở hữu ngay cho mình một căn nhà phố,biệt thự tại Aqua City.

Aqua City dự án có rất nhiều giá trị còn cao hơn cả giá bán cho nên VnRep thấy rằng mức giá trên khá ổn để đầu tư,trong tương lai khách hàng còn nhận về số tiền nhiều hơn thời điểm bỏ ra.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339