Giá trị đến từ vị trí của dự án The Marq HongKong Land

Sức hút đến từ vị trí dự án căn hộ The Marq Quận 1 chưa bao giờ khiến khách hàng hết tò mò. Căn hộ này đang được nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực mà chỉ giới thượng lưu mới có thể sở hữu. Vậy vị trí dự án The Marq có gì đặc biệt?. Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Vị trí dự án The Marq Quận 1

Dự án căn hộ The Marq được chủ đầu tư HongKong Land ưu ái đặt tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao, quận 1, TP HCM. Vì thế, cũng có thể gọi tên thân mật đây là căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu. The Marq có vị trí nằm ngay tại góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đĩnh Chi- một trong những khu vực rất có giá trị về văn hóa- lịch sử lâu đời bậc nhất tại TP HCM.

vi tri du an can ho the marq tai quan 1

Sở dĩ, dự án The Marq quận 1 được các chuyên gia nhận định là có vị trí sở hữu đắc địa là do nằm tại phường Đa Kao. Mặc dù khu vực này có diện tích không quá lớn, chỉ khoảng 1km2 nhưng lại nằm giáp ngay với kênh Nhiêu Lộc, phía Đông Bắc quận 1, TP HCM. Đây là khu vực sở hữu rất nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố như: nhà thờ Tân Định, chợ Tân Định, công viên Lê Văn Tám và đền thờ vua Hùng Vương.

Bên cạnh đó, từ vị trí dự án The Marq quận 1, quý cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực khác nhau như:

– Hệ thống công viên xanh của thành phố: Công viên Lê Văn Tám, công viên 30/4, công viên 23/9,…

– Hệ thống các khu trung tâm thương mại lớn trong thành phố:Bitexco, trung tâm thương mại Vincom Center, trung tâm thương mại cao cấpDiamond Plaza, mPlaza, SaiGon Center – Takashimaya,…

– Một số công trình biểu tượng của Sài Gòn:hợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Nhà Rồng,…

– Hệ thống bệnh viện lớn của thành phố: bệnh viện quốc tế Victoria Healthcare International Clini, bệnh viện quốc tế Vinmec, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic,…

vi tri du an the marq

Vì sao lại gọi The Marq tọa lạc tại khu đất “vàng”?

Vào cuối năm 2015, Công ty CP Đầu tư và Thương mại An Khang đã được UBND TP HCM chấp thuận để làm chủ đầu tư dự án trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ cao cấp tại số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu. Tổng diện tích tại dự án này là 8.730,4 m2 với 02 khu chức năng khác nhau bao gồm:

– Khu 29 A: được sử dụng dành cho mục đích thương mại, văn phòng, dịch vụ, thuê đất trả tiền, thời gian thuê là 50 năm với diện tích 3.582m2.

– Khu 29B: được cấp phép để sử dụng dành cho mục đích dịch vụ, thương mại với diện tích 5.146,4m2, giao đất và có thu tiền sử dụng đất. Thời hạn để sử dụng khu đất này là 50 năm, bắt đầu tư năm 2016.

The Marq nằm tại khu đất 29B Nguyễn Đình Chiểu với diện tích 0,5ha và cũng là quỹ đất cuối cùng mà UBND TP HCM chính thức cấp giấy phép công nhận cho phép xây dựng khu căn hộ cao tầng. Điều này đã khiến cho quỹ đất xây dựng của dự án này trở nên hiếm hoi hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về vị trí The Marq quận 1 do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hi vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích.

0913.756.339