Giải pháp chi trả khá có ích lúc mua công trình Condotel AB Central Square

Khi đầu tư vô AB Central Nha Trang, chủ sở hữu có khả năng an tâm vì nhiều nhân tố như chủ đầu tư đáng tin cậy, đơn vị xây dựng chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi tứchằng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và đặc biệt là có phương thức chi trả linh hoạt, tạo điều kiện dễ dàng nhất cho những ai muốn đầu tư vào Dự án AB Nha Trang.

Dự án Empire City là khu phức hợp có vị trí đẹp được vững mạnh như 1 thành thị trong lòng thị thành, mang lại cho cư dân một môi trường sống, làm cho việc, giải trí tốt nhất. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Empire City

Mặt bằng chung cư căn hộ Sunwah Pearl Tháp B2 của Dự án Sunwah Pearl tốt nhất Dự án, chỉ cao 45 tầng và có vị trí nằm cùng lúc mang cầu Thủ Thiêm, đây cũng là tháp hấp dẫn nhất trong 3 tháp căn hộ. Vào đây để Đánh giá rõ hơn về Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Giá thành trung bình của công trình này chỉ khoảng 2 tỷ/căn, cùng với đấy là trợ giúp 70% giá trị căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% giá trị căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên mạng lưới của A&B Group. Tiến độ chi trả khi đầu tư Du an AB Nha Trang cực kỳ đặc biệt như sau:

Trước hết, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% trị giá thuần đơn viết tay (đã gồm tiền đặt cọc lần thứ nhất) trong vòng 10 ngày kể từ khi đặt cọc, trước lúc ký HĐTT.

Đợt 2: 15% giá trị thuần đơn viết tay

Đợt ba – Đợt 9: Từng đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Quý khách hàng sẽ được tạo mọi điều kiện tối ưu nhất để đầu tư và nhận được lợi tức cao từng năm với công trình Condotel AB Central Square. Với tiềm lực phát triển du lịch ngày càng mở rộng và đang trên tiến trình tăng thêm dữ dội như ở Nha Trang hiện thời sẽ không thể thiếu được các sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng từ dịch vụ đến vị trí, hướng view, kết cấu… chính vì vậy, mặc dù Nha Trang đã có khá nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự sang trọng, tuy vậy theo nhận định của những chuyên gia, một dự án như Condotel AB Central Square vẫn sẽ được đón nhận và có sức cuốn hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện tại.

Cơ sở hạ tầng giao thông ổn định, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đấy, tốc độ phát triển trung bình năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong sáu tháng đầu năm nay, lượng du khách đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng thêm 15% so với cùng kỳ năm trước. Từ đó có thể thấy được sự cuốn hút của khu vực biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với khách du lịch trong và ngoại quốc. Có thể khẳng định, công trình Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ đón tiếp 1 số lượng lớn du khách trong và ngoại quốc vì sự đầu tư tráng lệ, công phu và dịch vụ đẳng cấp, trang trọng làm vừa lòng toàn bộ những quý khách hàng của nó. Vì vậy, đầu tư vô Condotel AB Central Square là 1 quyết định đặc biệt sáng suốt.

Song song đấy, bạn cũng được tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều trong vấn đề hỗ trợ vốn và có cách thức chi trả linh động làm mọi việc trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu như quan tâm đến xu thế Condotel đang có phong phú tiềm năng tiến triển mãnh liệt, bạn không nên bỏ lỡ Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng nhận thấy phong phú giá trị cực lớn còn ẩn chứa trong dự án tráng lệ bậc nhất Nha Trang về địa thế, cơ sở vật chất và dịch vụ này.

0913.756.339