Thực trạng dự án Hòa Xuân Đà Nẵng năm 2020

Cùng với những thông tin cập nhật xoay quanh dat nen Hoa Xuan Da Nang thì hôm nay, PiRealtor đơn vị bất động sản sẽ cung cấp cho quý khách thông tin cập nhật hiện trạng thực tế dự án Đà Nẵng để thử thách cùng nắm bắt về thông tin này.

Tìm hiểu thêm về đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Thực trạng dự án Hòa Xuân Đà Nẵng năm 2020

PiRealtor – Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là một trong những dự án khu đô thị lớn được bàn giao cho tập đoàn Sun Group Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích 800 hecta. Trong quá trình phát triển dự án và đã chính thức bàn giao Một số khu vực cho người dân đến xây dựng và sinh sống tại đây thì hiện nay thực trạng của dự án khá tốt so với những nhận định của giới đầu tư.

Thực trạng hiện nay của dự án theo đánh giá của chúng tôi đang có tốc độ tăng trưởng tốt và nhiều người dân đã phát hiện nhà ở tại đây.

Các phân khu tại nhà đất Hòa Xuân Đà Nẵng như thế nào?

Khu đô thị Hòa Xuân là một trong những khu đô thị được phân chia thành ba phần khu với thực trạng của từng phần khu sẽ được PiRealtor cung cấp chi tiết như sau:

quy mo hoa xuan da nangPhân khu sinh thái hòa Xuân Đà Nẵng:

Bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư với diện tích của phân khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân là 450 hecta nằm tại khu vực tiếp giáp đường 2- 9 và khu vực đường Cách Mạng Tháng 8 thành phố Đà Nẵng.

Thể hiện nay thì phân khu thuộc quy hoạch đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group triển khai đã có rất đông người dân đến nơi sinh sống và những tuyến phố quan trọng đã phát triển sầm uất ngoài được đặt ra.

Qua khảo sát thực tế thì cảm thấy sự phát triển nhanh chóng của Quân khu này đã khẳng định được nguồn lực của chủ đầu tư của nhiều sức hấp dẫn đến từ đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng.

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Với diện tích 150 hecta xây dựng bởi tập đoàn Sun Group Đà Nẵng thì phân khu Nam Cầu Nguyễn Tri Phương nằm trong quy hoạch dự án bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng được cấp sổ đỏ từ nền và hiện tại thì cư dân đã chuyển về đây sinh sống.

Qua thực tế thì chúng tôi nhận thấy rằng với vị trí địa lý thuận lợi tại Sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò thì phân khu phía nam cầu Nguyễn Tri Phương là nơi được cư dân đánh giá cao và lựa chọn để mua ở rất nhiều.

Khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Nam Hòa Xuân là phân khu cuối cùng của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng do tập đoàn bất động sản Sun Group nổi tiếng làm chủ đầu tư. Hiện trạng thực tế cập nhật năm 2020 với quy mô 509 hecta tòa lạc ngay khu vực giáp sông Hào Quý và Đồng Nò thì cứ dân đã bắt đầu chuyển về đây sinh sống trong thời gian gần đây.

Qua những thông tin này thì dự án Sun Group có thể nói rằng đã hấp dẫn và thuyết phục được rất nhiều khách hàng mua ở để tạo nên một khu đô thị sinh thái tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng phát triển như ngày hôm nay.

Chuyên gia PiRealtor đánh giá cao quá trình phát triển của dự án đất nền khu đô thị Hòa Xuân trong thời gian gần đây đã cho thấy được sự phát triển của khu vực phường Hòa Xuân so với những địa điểm phát đang phát triển hiện nay của Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Trên đây là thông tin cập nhật hiện trạng thực tế của khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng Đà Nẵng cập nhật năm 2020.

0913.756.339