Giới thiệu về chủ đầu tư Novaland

Novaland đang là một cái tên hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Đây được xem là một chủ đầu tư khá lâu đời tại thị trường Hồ Chí Minh và có uy tín cũng như vị trí vững chắc.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Novaland Group, hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư này cũng như các dự án Novaland nổi bật nhất hiện tại, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong bài viết này nhé!

Năm 2020 là năm rất thành công với chủ đầu tư Novaland khi nhiều dự án lớn bán rất thành công. Các dự án giao dịch tốt phải kể đến Aqua City.

Khu đô thị sinh thái Aqua City bên sông Sài Gòn được Salereal đánh giá đáng sống nhất khu vực phía Đông thành phố. Chi tiết dự án quý khách có thể xem tại đây: Aqua City Novaland

Hiện tại, Salereal cũng đang làm F1 dự án Aqua City, quý khách quan tâm có thể liên hệ sớm để được hỗ trợ tư vấn.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Giới thiệu về chủ đầu tư Novaland

Novaland đã được thành lập vào năm 1992, tiền thân của nó là một công ty sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thủy sản và xây dựng các dự án biệt thự cho thuê. Mãi đến năm 2007, công ty này thực hiện hợp nhất các công ty con thành 2 tập đoàn lớn là Anova Corp và Novaland Group.

Anova Corp là tập đoàn kinh doanh với lĩnh vực sản xuất thức ăn cho gia súc, xây dựng các trang trại chăn nuôi, sản xuất thuốc thú ý và vắc – xin.

Novaland Group kinh doanh chính trên lĩnh vực bất động sản, hiện nay chủ đầu tư này có nguồn vốn điều lệ là 9.143 tỷ đồng vào cuối năm 2019, đây là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Sài Gòn chỉ đứng sau Vingroup.

Trước năm 2018, tập đoàn này kinh doanh bất động sản trên các phân khúc chính là căn hộ – chung cư, nhà phố – biệt thự. Tuy nhiên, chủ đầu tư này hiện nay đang chuyển sang nhiều phân khúc đa dạng hơn chính là: căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tập đoàn Novaland sở hữu 3 thương hiệu lớn cực kỳ nổi tiếng là: Novabeach – căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự biển, NovaHill nhà phố – biệt thự trên đồi và Novaworld khu du lịch nghỉ dưỡng với quy mô khoảng 100 hecta.

Đã hoạt động khá lâu trên thị trường bất động sản, công ty Novaland đã nhận được khá nhiều các giải thưởng danh giá và được đánh giá khá cao trên thị trường như: Lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất vào năm 2019, nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam năm 2019 và lọt Top 50 các công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Các dự án Novaland đang được triển khai hiện nay

du an novalandĐể có thể khẳng định được sức mạnh kinh tế của mình, chủ đầu tư Novaland đang triển khai khá nhiều các dự án lớn không chỉ tại khu vực Sài Gòn. Tuy nhiên, SaleReal chỉ kể đến hôm nay 2 dự án lớn tại địa bàn Hồ Chí Minh để quý khách hàng có thể nắm được rõ hơn.

Dự án đầu tiên là The Grand Manhattan, dự án được triển khai tại trung tâm Quận 1 của Thành phố. Với diện tích khoảng 1.4 hecta, dự án này sẽ được xây dựng 3 tòa nhà lớn với độ cao 39 tầng.

Với quỹ đất trung tâm ngày càng hiếm, vì thế dự án Novaland này chính là những sự lựa chọn cuối cùng, vì thế nếu muốn sở hữu những căn hộ tại vị trí trung tâm thì The Grand Manhattan là một lựa chọn khá tốt.

Dự án thứ 2 chính là Palm Marina, được triển khai tại bán đảo Tam Đa, Quận 9. Dự án Novaland này đang được triển khai giai đoạn đầu tiên với quy mô 74000m2 với các mô hình như: căn hộ – chung cư và nhà phố – biệt thự.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin đầy đủ hơn về chủ đầu tư Novaland.

0913.756.339