Giới thiệu vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Là 1 trong số các dự án hạng sang được thực hiện tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Metropole Thủ Thiêm hiện nay đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm.

Căn hộ Quận 2 có vị trí ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông quanh dự án như thế nào? Là những vấn đề cơ bản xoay quanh căn hộ Metropole mà SaleReal sẽ phân tích làm rõ thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại video:

Giới thiệu vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án có vị trí đặt tại lô 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Đặc biệt dự án có vị trí giáp sông và nằm ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 2

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Sonkim Land trên tổng diện tích xây dựng là 7,9 ha với 5 block chính cao khoảng 20 tầng.

Khi quan sát thực tế quý khách sẽ dễ dàng nhận biết được dự án The Metropole Thủ Thiêm sát ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 và nằm ngay Đại lộ Vòng Cung – tuyến đường huyết mạch nối hàng loạt các dự án đẳng cấp, hạng sang như: Eco Smart City của tập đoàn Lotte, The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land, Empire City – quy mô khủng với tòa tháp cao 88 tầng,…

Khả năng kết nối giao thông tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

ket noi giao thong tai du an the metropoleTheo góc nhìn của chúng tôi về khả năng kết nối giao thông từ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 có khá nhiều ưu điểm nổi bật.

Nhờ nằm gần với cầu Thủ Thiêm 2 giúp việc kết nối giao thông của cư dân tại khu đô thị mới Thủ Thiêm qua trung tâm Quận 1 trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời hạn chế được sự quá tải vào hầm Thủ Thiêm vào những giờ cao điểm.

Kết nối đến các khu đô thị lân cận như: Sala, The Metropole Thủ Thiêm, Eco Smart City,… Thuận tiện, với cung đường lớn, được xây mới hoàn toàn.

Xung quanh dự án còn có sự hiện hữu của hàng loạt các trục giao thông huyết mạch : Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Tạo nên mạng lưới giao thông dày đặc và giúp việc liên kết trở nên nhanh chóng

Không chỉ vậy, thông qua đó, cư dân The Metropole Thủ Thiêm còn có thể tiếp cận đến các Quận 3,4, Bình Thạnh, Quận 9,… Một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.
Tiềm năng phát triển lâu dài

Hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang từng bước phấn đấu thành khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Do đó, không chỉ là hạ tầng giao thông mà hạ tầng cơ sở cũng được chú trọng quan tâm 1 cách đặc biệt.

Quý khách có thể thấy, các dự án được thực hiện tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm đều do các chủ đầu tư hàng đầu như: Lotte, Hongkong Land, Keppel Land, Sonkim Land,… đang được diễn ra mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông ngay trung tâm Thủ Thiêm cũng được nâng cấp mở rộng và xây mới khá nhiều.

Tương lai, sẽ có các cây cầu mới, tuyến đường mới được hình thành tại đây. Có thể kể đến là : cầu Thủ Thiêm 2 cũng bắc ngang sông Sài Gòn kết nối đến đường Tôn Đức Thắng, Quận 1. Cầu Thủ Thiêm 3 dẫn về Quận 4, và cầu Thủ Thiêm 4 nối về Quận 7. Từ đó, việc kết nối giao thông từ khu đô thị mới Thủ Thiêm về các Quận trung tâm sẽ không phải là nỗi lo lắng của cư dân.

Có thể nói, The Metropole Thủ Thiêm là 1 trong số những dự án cao cấp được thực hiện trong năm nay mà quý khách nên xem xét và cân nhắc nhất để lựa chọn cho tổ ấm của mình 1 nơi an cư phù hợp.

0913.756.339