Gồm có những gì trong tòa B1 của dự án Sunwah Pearl?

Được phát triển với quy mô tráng lệ và tiện ích cao cấp, ban can ho Sunwah Pearl bao gồm ba tòa B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà lại có những đặc điểm riêng về kết cấu căn hộ để đảm bảo tối ưu không gian và S cho người sinh sống. Xét về tổng thể thì dự án Sunwah Pearl là một công trình căn hộ cao cấp rất đáng đầu tư tại Sài Gòn trong giai đoạn hiện nay do các nhân tố về vị thế vàng, view nhìn đẹp, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp, chuẩn bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ toàn bộ nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn khám phá rõ ràng hơn về block B1 của căn hộ Sunwah nhằm giúp bạn xem xét chọn lựa được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Park Riverside giai đoạn 2 mang hơi thở của một không gian đẳng cấp và kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hơi thở thiên nhiên sinh thái ngay tại lòng Sài Gòn. Chỉ 10 phút lái xe từ trung tâm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm vào khu đại lộ hiện đại rộng thoáng, Bạn đã có một không gian sống trọn vẹn với gia đình đầm ấm và tiện nghi của Park Riverside

Dự án Jamila Khang điền là Công trình với vị trí vô cùng thuận lợi về liên lại, từ Công trình căn hộ Jamila khách hàng chỉ mất đúng 15 phút để vận động đến trung tâm thị xã 1 qua đường Song Hành

Tong quan sunwah pearl

Block B1 dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn hộ một phòng ngủ và 4 căn hộ 2 phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa tháp B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở các số: 2, 3, bốn, 7, tám và số chín. Căn hộ hai phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: một, năm, 6 và mười.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số 7,8,chín. Những căn này có view thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt vời. Còn các căn số hai, 3, 4 có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều tầm nhìn sông vô cùng đẹp. Do nằm tại vị trí căn góc nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn view thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt.

Có thể thấy mặc dù block B1 của Sunwah Pearl không có căn 3 phòng ngủ tuy vậy các căn hộ 1 và hai phòng ngủ đều có tầm nhìn rất tuyệt, bạn có khả năng dựa vào sở thích và hoàn cảnh của mình để lựa chọn loại căn hộ cho phù hợp nhất, giúp cuộc sống trở nên thư thái, tiện nghi hơn, mỗi ngày đều có thể thưởng ngoạn quang cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tâm hồn thêm thoải mái, làm việc và học hành hữu hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân đối của những căn hộ chung cư ở tòa B1 sẽ là nền tảng vững chãi đem đến đời sống hoàn mỹ nhất cho các dân cư sống tại đây, mọi vật dụng nội thất đẳng cấp đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ làm các bạn vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được mong chờ là chỗ an cư hoàn hảo bậc nhất cho người dân thành phố tuy thế giá thành của các căn hộ tại đây không quá đắt thế nên đối tượng quý khách của dự án cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được hưởng thụ đời sống ước mơ cùng với những thành viên trong nhà như mình đã từng hy vọng.

0913.756.339