Cuộc sống tiện nghi hơn tại Nhà phố Cát Bà Amatina

Cat Ba Amatina là dự án đất nền nhà phố được CĐT Vinaconex – ITC dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án đất nền nhà phố chiến lược, có thể di chuyển tới các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu Vinaconex tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, mang đến cho quý khách hàng một đẳng cấp khác biệt cùng một môi trường sống trong lành, thuận tiện, thuận tiện di chuyển với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt bậc tại một KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Cát Bà Amatina

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/khu-nghi-duong-mang-lin-da-lat

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Bà Amatina liên kết nhanh chóng

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền nhà phố được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng biệt thự Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC là một dự án đất nền nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường Hoa Phượng Đỏ nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền nhà phố này vì nguyên nhân gì mà lại có sự khác biệt bởi vậy ? Từ địa điểm các biệt thự và nhà phố, quý cư dân Cát Bà Amatina Hải Phòng sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ cảnh quan vô cùng hiện đại và thân thiện.

Cat Ba Amatinalà dự án có mặt tiền của Nhà phố Cát Bà Amatina. Với địa điểm mặt tiền bởi vậy cư dân các Đất nền dự án đất nền nhà phố có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt tiền của xã Trân Châu, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Hoa Phượng Đỏ một phương pháp trọn vẹn. Bên cạnh đó, các cư dân nhí biệt thự Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án nhà phố cao cấp. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC sống phong cách

Chủ đầu tư Vinaconex – ITC luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Vinaconex – ITC. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà phố Cát Bà Amatina còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Nhà phố Cát Bà Amatina có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Nhà phố Cát Bà Amatina tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án đất nền nhà phố sẽ rơi vào dao động 8-12 tỷ/lô. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Nhà phố Cát Bà Amatina đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hoa Phượng Đỏ.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Dự án Saigon Pearl
0913.756.339