Hà Đô Centrosa Garden cơ hội đầu tư cao nhất năm 2016

Năm 2016 được coi là năm của bất động sản. Thị trường bất động sản của cả nước nói chung và tại Sài Gòn nói riêng sôi động từng ngày. Không chỉ do sự ra đời của các siêu dự án khủng về quy mô chất lượng, số lượng mà còn là sự tham gia của nhiều nhà đầu tư. Nói đến sự ra đời của những dự án lớn, không thể không kể đến dự án Hà Đô Centrosa Garden đường 3/2. Một trong những dự án được đánh giá cao, có hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn.

du-an-can-ho-centrosa-garden
Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét thế nào là một dự án có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đối với căn hộ, một căn hộ được coi là đầu tư sinh lời hấp dẫn khi dự án đó là dự án có tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng rất nhanh theo thời gian. Nghĩa là, căn hộ của dự án phải dễ dàng bán lại hay cho thuê và giá trị căn hộ phải tăng để cho nhà đầu tư có thể thu lời hấp dẫn. Dự án Hà Đô Centrosa Garden đường 3/2 đã đáp ứng đủ những điều kiện này.

Trước hết chúng tôi sẽ nói về tính thanh khoản của dự án. Căn hộ Hà Đô quận 10 hiện tại dang là dự án có tính thanh khoản tốt nhất. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại số 200 đường 3/2 quận 10, ngay vòng xoay Dân Chủ, Hà Đô Centrosa Garden có một lợi thế cực kỳ thuận lợi về vị trí. Nằm ngay ở mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót ngay giữa lòng thành phố, là một vị trí mà bao nhiêu người ước ao muốn được vì đi đâu cũng gần các tiện ích rất cần thiết. Điều quan trọng, tại quận 10 không có nhiều dự án chung cư cao cấp. Vì vậy Hà Đô Centrosa Garden được gọi là hàng vừa quý vừa hiếm. Khách hàng mục tiêu để ở là các gia đình ở hẻm nhiều năm muốn chuyển ra khu trung tâm, các khách hàng ở khu vực lân cận muốn chuyển đến để thuận tiện cho việc sinh hoạt và làm việc…. Nhu cầu của căn hộ cao cấp tại quận 10 là rất cao, vì vậy chắc chắn rằng dự án Hà Đô có tính thanh khoản cao.

Giá trị gia tăng theo thời gian. Điều này cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí. Căn hộ Hà Đô Quận 10 được bao quanh bởi ba con đường vàng đó là Ba Tháng Hai, Cao Thắng, Cách Mạng Tháng 8. Đây đều là tuyến đường chính của thành phố. Với vị trí trung tâm như Hà Đô Centrosa Garden, với quỹ đất vàng hiếm hoi và mật độ dân số ngày càng tăng nhanh thì giá trị của căn hộ Hà Đô chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới.

 

Cùng với nhà đầu tư uy tín là Tập Đoàn Hà Đô – tập đoàn xây dựng thuộc của bộ quốc phòng, top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu và lối thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với các chính sách thanh toán nhiều ưu đãi. Chắc chắn rằng Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 sẽ không làm cho các nhà đầu tư thất vọng.

 

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hà Đô Centrosa, gọi ngay hotline để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

 

0913.756.339