Thiết kế showroom rượu nhỏ độc đáo

Bom rượu bổ đôi làm quầy lễ tân để hợp với thuộc tính kinh doanh của showroom. Các quầy rượu nhỏ gọn, khách hàng có thể vừa tham quan vừa thưởng thức rượu trong phòng. Luồng giao thông đi lại lại rộng rãi và thuận tiện. Đèn chiếu sáng cho căn phòng cũng được nhà thầu thiết kế thi công nội thất tỉ mỉ với đường nết mềm mại, màu sắc tương ứng và làm bật lên vẻ tiềm năng của màu sơn, quầy rượu.

Là người được đi đến nhiều nơi trên toàn cầu, khám phá đất nền văn hóa cũng như các lối độc đáo của showroom rượu nên CDT có cái nhìn khá tinh tế và am hiểu về nghệ thuật. Trước hết, căn phòng tuy nhỏ nhưng phải làm toát lên vẻ đẳng cấp, hơi phiêu một chút và có chất nghệ sỹ.
Thiết kế showroomThiết kế nội thất Showroom trên qui mô khá nhỏ chỉ với 40m2 nhưng đề nghị của CĐT là một bài toán không hề không phức tạp. Phải Dịch vụ thiết kế sao cho hợp với ý của chủ sở hửu cả về phong cách, màu sắc, cách bày trí nội khu.

Màu sắc ưu tiên là đỏ bọc đô sơn theo mảng lớn, kết hợp với gam màu làm tinh hoa là vàng rơm trong một số khối nhỏ hình tròn, ô chữ Nhật Dịch vụ thiết kế để riêng cho việc trưng bày rượu để không gian thêm nổi trội và ấn tượng với khách đến.

Thảm kẻ sọc tạo cảm giác như từng nếp gấp, là màu đen nhưng với sắc độ nhẹ tránh kết nối xúc cảm lạnh lẽo độc đáo của nó giúp căn phòng trở nên nhã nhặn và ấm cúng. Bầu không khí nhẹ nhàng làm cho quý khách có cảm giác thân thiện, cởi mở hơn.

Diện tích showroom khá nhỏ và hình ảnh khối không nên vuông vức nhưng đã được KTS xử ký bằng hình ảnh khối trang trí khá tinh tế qua từng khu trưng bày rượu. Điểm nhấn trong phòng chính là một khối lớn bài trí những chai rượu tượng trưng, là vị trí thu hút sự chú tâm của showroom, những kệ rượu còn lại công ty thiết kế khéo léo, có mạng lưới thủy tinh đan xen bên trong thành hình zic zăc hoặc ô vuông để trang trí, công ty thiết kế hệ thống đèn thắp sang tạo hiệu ứng thị giác rất hấp dẫn.

 

0913.756.339