Kết nối giao thông thuận lợi tại dự án Gem Riverside

Là một dự án nằm trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và là dự án thứ 2 được triển khai trên khu vực đô thị này. Xét trên nhiều mặt, Gem Riverside Dat Xanh cực kỳ xứng đáng nhằm trở thành thụ chọn của các gia đình.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có những tiềm năng gì?

Yếu tố lợi thế Trước tiên lúc chọn nhiều căn hộ tại Gem Riverside là khả năng kết nối giao thông của kế hoạch này. Lúc Khách hàng chọn lựa nơi sống, sẽ cực kỳ quan tâm lại giao thông đi lại tại chiến lược.

Căn hộ Gem Riverside được nhiều khách hàng lựa chọn vì có vị trí địa lý thuận lợi và nằm gần nhiều công trình giao thông quan trọng của khu vực. Quý khách quan tâm đến dự án mới Đất Xanh đọc thêm chia sẻ của Nhật Phạm.

Bài viết cung cấp cho quý khách nhiều thông tin và giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu cũng như lựa chọn căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2.

vi tri du an gem riverside dat xanh

Nhìn vào quy hoạch giao thông tạo quát nhận cảm thấy, khi chọn lựa căn hộ trên Gem Riverside sẽ khá dễ dàng cho việc đi trong địa bàn quận 2 cũng như sang những quận một, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh.Đặc biệt, dự án nằm khá mới Đối với khu vực công nghệ cao quận 9, là nơi sẽ quy tụ cực kỳ các đội ngũ nhân sự đẳng cấp của những tập đoàn lớn như Intel, Samsung…

Những ông trùm bất động sản của Việt Nam và nước ngoài đều đã tập trung về khu vực Quận 2. Rất nhiều dự án căn hộ Quận 2 đã được đầu tư và xây dựng trong thời gian quan.

Tham khảo những căn hộ Quận 2 nổi bật nhất qua bài viết của chuyên trang nhatpham.net. Ngoài dự án Gem Riverside, một số căn hộ chung cư Quận 2 nổi tiếng đang được xây dựng như Diamond Island, Vista Verde, Empire City, Palm Garden,…

Liệu có nên mua chung cư quận 2 đầu tiên tại khu vực này của tập đoàn Đất Xanh hay không.

Gem Riverside sẽ có mặt tiền tọa lạc trên đường cao tốc Song Hành đang trong thời điểm thi công, và dự sáng vô năm 2018 sẽ đưa vô sử dụng. Ngoài ra, Gem Riverside còn tọa lạc mới nhiều dự án giao thông trọng tâm của tạo phố như cao tốc Long tạo – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, nút giao yên Phú. Cũng theo kế hoạch, nút giao an Phú sắp đến sẽ được triển khai tạo lập 3 tầng đường để chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông.

Tim hiểu thêm bài viết: Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có nên mua thời điểm này không?

Gem Riverside ẩn chứa những thiết kếsang trọng

Nhà đầu tư là tập đoàn Đất xanh đã khá quan tâm trong số việc tạo lập hệ thông cơ sở vật chất đáp ứng đạt chuẩn đẳng cấp nhằm đáp ứng nhiều đòi hỏi của cư dân trên đâu. Đặc biệt, chiến lược sẽ sở hữu 1 khu vực công viên tạo diện tích lên tới 1,9 hecta có kết hợp Với khu vực vui chơi giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, và đường chạy bộ ven sông.

phía cạnh đó, chiến lược còn tạo lập các khu vực bể bơi xen kẽ giữa nhiều khu vực trong kế hoạch để cư dân có quan dành cho tại gian thư giãn sau làn nước trong số non. Khu mua sắm của Gem Riverside được cấu trúc hiện đại, Với các gian hàng của nhiều hãng nổi tiếng. Ngoài nên chiến lược còn chứa đựng những cơ sở vật chất như nhà trẻ nội trú, khu shophouse, khu phòng tập thể hình, yoga và các sân bóng, tennis…

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html. Những tin tức mới nhất liên quan đến dự án Đất Xanh tại Quận 2 sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết này.

vì chứa đựng địa thế nằm giữa những khu dự án cao cấp, phải Gem Riverside cũng được thừa hưởng những tiện ích chuẩn mực khác như tọa lạc gần các trường quốc tế, mới nhiều trung tâm thương mại quy mô và những khu vực giải trí rộng, chuỗi chủ hàng, quán cafe sang trọng…

Căn hộ Gem Riverside vị trí chiến lược trong kế hoạch nâng tầm của chủ đầu tư Đất Xanh => https://canhosaigonpearl.org/gem-riverside-vi-tri-chien-luoc-trong-ke-hoach-cua-dat-xanh/

những tiện nghi nội và ngoại khu mang tới thụ tận hưởng tối đa cho dân cư an cư tại đây.

Gem Riverside là dự án tạo điều kiện sinh sống rất tốt

Bản thân Gem Riverside là dự án nằm ven sông, tới ẩn chứa một công mĩ Đối với diện tích lên lại một,9 hecta, nên chất .Số môi trường an cư ở đây khá trong số lành, và tối ưu cho sức khoẻ.

Tuy thế, bởi Gem Riverside nằm trong số khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc, nên những dự án tại đây đều ưu tiên phát triển môi trường sinh sống xanh. Do nhiên, Gem Riverside giống như lạc giữa một hòn đảo vơi cây cối. Cách không xa là công viên cây xanh Đối với diện tích 7ha càng góp phần tạo phải điều kiện an cư tuyệt hảo tại Gem Riverside.

0913.756.339