Khả năng sinh lời từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có cao?

Khả năng phát sinh lời của dự án Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong những nhân tố trọng tâm nhất hút các nhà đầu tư chú ý và quyết định có nên đầu tư vô dự án đó không. Có thể nói Tại đây trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên toàn quốc thì Tại đây là một cái tên cực kỳ vang danh khi được mổ xẻ và nhận định khá tốt về khả năng sinh lợi nhuận cho những chủ sở hữu. Condotel Intercontinental là sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về mặt phát sinh lời của dự án trong bài viết sau đây.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Xem thêm công trình  vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không những là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang đến các giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ vào sự kết hợp của vị trí vàng ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển xinh đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng phát triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng phát sinh lợi nhuận lớn. Chứa trong mình những ưu thế vượt bậc hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại nhiều cơ hội phát sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư đảm bảo và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi tức tối thiểu mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm 1 căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao hàng năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều khiến công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vô tương đối cao.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với những chuẩn mực 5 sao nghiêm ngặt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ mang đến nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo bởi hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô lớn cùng các giá trị đẳng cấp tới từ các thiết kế căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ thu hút lượng du khách đến nghỉ dưỡngkhông nhỏ hằng năm và đem lại lợi nhuận tốt nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều mặt thì những chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng sinh lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất cao, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý muốn đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339