Khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng – dự án nối bước thành công của

dự án Hưng Vượng City được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Miền Tây của Long An. Trong từng căn hộ tại dự án, quý khách hàng có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

 Hưng Vượng City

chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng

Dự án căn hộ Hưng Vượng City Bến Lức dự án vượt trội

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Long An của chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án căn hộ chung cư này mang lại cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án căn hộ chung cư nằm ở Huyện Bến Lức, tỉnh Long An và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. Với vị trí thuận lợi vô cùng đặc biệt trên thị trường bất động sản Long An, giá bán căn hộ cao cấp Hưng Vượng City được đánh giá là khá hợp lý với những nhân tố vô cùng đắc địa. Đây là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt đường thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Long An.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông quý khách hàng giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Trung tâm thương mại chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng mang lại sự sầm uất của nhịp sống tiên tiến để gia chủ và gia đình thoải mái niềm vui mua sắm chỉ với vài bước chân

Chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng thiên nhiên xanh

Bên cạnh một đời sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại căn hộ cao cấp Hưng Vượng City còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có không gian sống vô cùng an lành, chắc chắn một đời sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài trông chờ lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng thì có đến 75 – 80% số lượng chung cư cao cấp được giao dịch. Thật khó mà sống vội tại khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng lúc mỗi mét vuông đều đẹp và nhẹ nhàng như một thước phim. Các gia chủ căn hộ chung cư cao cấp nơi đây hàng ngày đều có thể cùng người bạn đời của mình tận hưởng đời sống nên thơ tại tổ ấm mới bên hồ điều hòa lộng gió. Sở hữu những căn hộ hạng sang hot tại khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng là quý khách hàng đang sở hữu không gian sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Miền Tây thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của khu căn hộ Hưng Vượng City Hưng Vượng.

>>> Có thể bạn quan tâm dự án Hot tại Cần Thơ Năm 2021: Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339