Khu đô thị Hà An dự án Nhà phố hỗ trợ cho vay mật độ thấp

Với mong muốn tạo dựng một môi trường sống hiện đại, khang trang tại Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 . Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế một tổ hợp đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố giá rẻ chờ mong sẽ mang lại một môi trường sống lí tưởng không thê lý tưởng hơn cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại dự án.

Khu đô thị Hà An

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-du-lich-nghi-duong-va-sinh-thai-amaccao/

Dự án đất nền Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 hỗ trợ cho vay

dự án Hà An Long Thành tọa lạc tại Long Thành – Đồng Nai. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà lân cận trả góp hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Long Thành. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Với biệt thự Khu đô thị Hà An, việc di chuyển tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận lợi nhất cho việc di chuyển của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Đồng Nai được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho KH khi trở thành cư dân Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 . Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố giá rẻ được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của dự án Hà An Long Thành Long Thành cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 mật độ thấp

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho KH những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vita-riverside/

Một điều lý tưởng hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố giá rẻ dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 20 triệu/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 2 tỷ/căn đồng KH đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố giá rẻ tại Dự án Khu đô thị Hà An hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hỗ trợ KH được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với những KH yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì Dự án Khu đô thị Hà An chính là một sự chọn lọc lý tưởng nhất, đảm bảo một cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, một cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339