Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi đảm bảo an toàn sản phẩm tốt

Nhơn Hội New City Bình Định duannhonhoinewcity.com nằm hướng mặt Quốc Lộ 19B một trong những tuyến đường trọng điểm của Tp. Quy Nhơn. Không chỉ nằm tại một địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những thế mạnh nổi bật về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho KH thời cơ sở hữu Đất nền cao cấp nhất.

 phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City đảm bảo an toàn

Thời điểm cuối năm được xem như là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, NĐT gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lựa vì càng nhiều dự án biệt thự và nhà phố bung hàng. Vậy đâu là dự án biệt thự và nhà phố phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Hơn nữa, địa điểm dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City gần với khu vực Quy Nhơn, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Nhơn Hội New City Bình Định duannhonhoinewcity.com bao gồm các biệt thự và nhà phố cao 3 – 7 tầng với hơn hơn 1900 căn nhà phố cao cấp. Các thiết kế của dự án biệt thự và nhà phố đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi 4 mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ… Thiết kế các căn nhà phố biệt thự và nhà phố thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn thuận tiện. Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án biệt thự và nhà phố tạo cho lý tưởng về một không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi đúng là là một chốn an cư lý tưởng cho một môi trường xung quanh đầy đủ tiện lợi và khá tiện ích

Nhà phố phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City sản phẩm tốt

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Thiết kế Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền cao cấp nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn.

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 22tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi mặc dù tháng 9 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi của dự án nhà phố cao cấp. Xin mời KH và các NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án nhà phố cao cấp. Cùng tin tức ra mắt Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi mới nhất từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com

Nguồn tại: Saigon Pearl
0913.756.339