Khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8 hỗ trợ linh hoạt sống phong cách

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, Felisa Riverside Quận 8 mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8 hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này. dự án Felisa Riverside hỗ trợ linh hoạt

Felisa Riverside
Khu nói chung và căn hộ Saigon Skyview Quận 8 nói riêng có tầm quan trọng chiến lược trong trong việc phát triển cảnh quan đô thị Tây Nam Sài Gòn. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Felisa Riverside Quận 8 sẽ tăng mạnh. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.
Tiện ích căn hộ Saigon Skyview Quận 8 không chỉ thể hiện là một nơi an cư, một nơi ở hoàn hảo. Mà đây còn là nơi lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân, nhiều Cty, doanh nghiệp với mong muốn đầu tư sinh lời cho tương lai. Sở hữu quá nhiều tiện ích khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8 thực sự trở thành điểm đến lí tưởng và đầy hấp dẫn về mọi hướng. khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8, đội ngũ nhân lực và những công nghệ hiện đại được tận dụng tối đa để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ tốt nhất cuộc sống của cư dân. căn hộ Saigon Skyview Quận 8 là nơi an toàn, riêng tư, yên bình nhất, cư dân hoàn toàn được hưởng thụ cuộc sống, nghỉ dưỡng thoải mái nhất mà không cần lo nghĩ về bất kì vấn đề an ninh, an toàn nào. Về cộng đồng dân cư, dân cư tại Cat Tuong Golden River Residence là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).
Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại Felisa Riverside Quận 8 còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp được tư vấn bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan}. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự hiện đại và hào nhoáng của khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong căn hộ cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
Giá khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8 dưới 24tr/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BDS khu nam Sài Gòn. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Giá cả hợp lý: chỉ từ 1,2tỷ/căn, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn Châu á hiện đại, được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.
Quý khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Quận 8 cũng rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn an cư tại khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8. Giá khu dự án cao cấp Felisa Riverside Quận 8 tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

0913.756.339