Kinh nghiệm mua căn hộ Quận 2 phù hợp

Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây. Nhất là thị trường bán chung cư Quận 2 đang thu hút sự quan tâm của không ít nhà đầu tư và khách hàng. Vậy các dự án bất động sản nơi đây có những điểm gì nổi bật, làm sao để lựa chọn được dự án Quận 2 chất lượng, phù hợp với mục đích sống.

Dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm và thông tin về thị trường tại BĐS tại Quận 2 cho khách hàng!

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 được chia sẻ tại video:

Kinh nghiệm mua căn hộ Quận 2 phù hợp

Quận 2 là một trong 5 Quận thuộc phía Đông Bắc của thành phố và đang được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Nơi đây không chỉ có tốc độ tăng trưởng nhanh mà còn có địa hình đẹp nhờ:

– Phía Bắc giáp với 2 Quận lớn là Quận Thủ Đức và Bình Thạnh.

– Phía Đông tiếp giáp trực tiếp với Quận 9.

– Phía Tây tiếp giáp với Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4 và có lợi thế nằm bên sông Sài Gòn.

– Phía Nam hướng trực diện về sông Sài Gòn, sau là đến Quận 7.

Nơi đây cũng là cửa ngõ để kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ. Là Quận sở hữu hệ thống sông ngòi, kênh rạch lớn nhất thành phố.

quy hoach thu thiemCách chọn mua chung cư Quận 2 phù hợp

Dù có lợi thế về địa hình nhưng khi lựa chọn dự án BĐS, khách hàng vẫn cần lưu ý và xem xét kỹ những yếu tố sau đây!

Trước tiên, hãy xác định mục đích và tiêu chí lựa chọn căn hộ là dùng để làm gì? Nếu:

– Khách hàng mua để ở thì cần mua các căn hộ đầy đủ chức năng, diện tích phù hợp với số thanh viên trong gia đình. Vị trí phải gần cơ quan, trường học hay cạnh các nơi có đầy đủ tiện nghi phục vụ điều kiện sống của gia đình.

– Khách hàng mua để đầu tư bán lại hay cho thuê thì nên tìm hiểu thị trường xem các loại phòng diện tích 2, 3, hay 4 phòng ngủ thì dễ tiêu thụ hơn. Và thường đầu tư cho thuê thì vấn đề giá bán ảnh hưởng khá lớn.

– Khách hàng mua để đầu tư lướt songs thì hãy chọn những dự án thực sự đặc biệt, có nhiều điểm nổi bật hơn. Khi đó khả năng thu hút thị trường sẽ lớn, dễ bán hơn tuy nhiên giá bán sẽ cao và lãi suất sẽ không nhiều.

Chú ý thứ 2 khi lựa chọn các dự án chung cư Quận 2 là chọn được chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, đáng tin cậy. Một số ông lớn được đánh giá cao tại thị trường Quận 2 là: Sunshine Group, Novaland, Capitaland, Keppel Land, Khang Điền, Đất Xanh, VinGroup,….

Tiếp theo là cần chú ý đến đến giấy tờ pháp lý xem có minh bạch không. Hãy đảm bảo chủ đầu tư cung cấp rõ ràng các giấy tờ pháp lý đầy đủ, cam kết bàn giao quyền sở hữu nhà đúng hẹn.

Điều cuối cùng cần quan tâm đến giá bán và chính sách hỗ trợ thanh toán. Hãy so sánh gái bán của căn hộ chung cư Quận 2 mà khách hàng lựa chọn với các dự án khác trên thị trường để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Nếu khách hàng cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về các dự án chung cư cao cấp Quận 2 hãy liên hệ ngay với chung tôi. Với kinh nghiệm lâu lăm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, SaleReal tự tin sẽ đem đến những chia sẻ, kinh nghiệm hữu ích nhất cho khách hàng.

0913.756.339