Lắp đặt hệ thống gas đúng kỹ thuật nhất hiện nay

Nhìn hình dạng đơn giản và dễ dàng bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt nó cũng đơn giản và khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp ráp nắp hồ ga phải ra mắt một trình tự nhất định. Trước hết là công việc đo đạc tính toán size của nắp hố ga gang làm sao để cho tương xứng với các yêu cầu kỹ thuật. tiếp đến là quy trình sản xuất, để tạo thành một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi sang một quy trình rất là khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho tới lúc thành phẩm. cho nên vì thế, quá trình sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó ra quyết định chất lượng tốt xấu của thành phầm. ở đầu cuối là giai đoạn thực thi lắp ráp theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng các bước và kĩ thuật của dự án công trình.

Xen thêm: Dàn gas công nghiệp

vai trò của việc lắp đặt nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật:

thao tác tiến hành khởi công và lắp đặt nắp hố ga gang chẳng hề dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu việc tiến hành khởi công lắp đặt diễn ra sai cách hoặc sai nguyên tắc gây ảnh hưởng tác động đến độ bền thành phầm thật chí gây nguy hiểm cho những người và những phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải, nhất là các ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp đặt nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục đích đảm bảo tuổi thọ vốn có của thành phầm. Tuy vậy, vẫn đang còn một trong những đơn vị khai công cố tình lắp đặt sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nhiên liệu, đồng thời cố ý là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, tạo ra những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là là hành vi gây thất thoát tài sản tổ quốc mà còn gây nguy nan đe dọa tính mạng con người con người.

tien ich ngoai khu sunshine river city

các lỗi hay phạm phải trong việc lắp ráp nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. ví dụ như cổ bê tông là hình tròn trụ nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang có thiết kế vuông và trái lại. vấn đề này sẽ làm cho tiến độ lắp ráp trở nên khó khăn hơn. giai đoạn lắp ráp phải chèn thêm nguyên vật liệu làm giảm thiểu mức độ an toàn vốn có của thành phầm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng kích cỡ của cổ bê tông, khiến cho tài năng chịu lực.
lắp ráp sai vị trí giữa trung tâm.

Địa chỉ lắp đặt gas uy tín
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp ráp nắp hố ga đúng chuẩn bảo đảm an toàn sẽ phải cung cấp những yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang lớn hơn form size thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch bề mặt thành bê tông và nắp hố ga gang trước lúc lắp ráp.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi cố định và thắt chặt khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo dưỡng bê tông tối thiểu là 3 ngày nắng trước khi thông đường. Trong quá trình bảo dưỡng phải có biển đưa ra cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi hoàn thiện.
Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

đường dây nóng: 0977.041.136

0913.756.339