Saigon Pearl hé lộ thông tin dự án công bố mở bán cập nhật mới nhất

Saigon Pearl Bình Thạnh khu vực Nguyễn Hữu Cảnh gần cầu Sài Gòn thuộc quận Bình Thạnh ngay trung tâm Sài Gòn được phát triển bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh xây dựng đẳng cấp của người thành đạt. Căn hộ cao cấp Saigon Pearl Bình Thạnh tạo nên một khu dự án lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Hãy đến phân tích các đặc điểm tuyệt vời tại bán căn hộ Saigon Pearl

cho thuê căn hộ Saigon Pearl nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc căn hộ Saigon Pearl ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Saigon Pearl

saigon pearl for rent Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Bán căn hộ Saigon Pearl được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

==> click xem thông tin cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Saigon Pearl

Tiện ích nội khu Saigon Pearl Bình Thạnh: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Trong tương lai gần, can ho Cho thuê căn hộ Saigon Pearl chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Khu bán căn hộ Saigon Pearl tọa lạc vị trí đẹp, cùng với nhiều tiện ích sống cao cấp, sẽ cho bạn một cuộc sống vương giả, bình yên bên gia đình, sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết bán căn hộ Saigon Pearl và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Saigon Pearl.

0913.756.339