Mặt bằng Verosa Park – Khang Điền Quận 9

Mở bán nhà phố biệt thự Verosa Park với những thông tin cập nhật được quan tâm với phía các nhà đầu tư.

 

Cùng với tiến độ thi công và những yếu tố liên quan được khách hàng cảm nhận trong dự án tại mặt tiền đường Liên Phường thì hiện nay nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà phố biệt thự là chú ý nhiều hơn đến dự án này của tập đoàn bất động sản Khang Điền.

 

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho quý khách thông tin mặt bằng nhà phố biệt thự Verosa Park và những tư vấn từ phía chuyên gia Lê Đình Phong dành cho từng đối tượng khách hàng nên mua.

 

biet thu verosa park

 

Mặt bằng nhà phố biệt thự Verosa Park

 

Tập đoàn Khang Điền khởi công xây dựng dự án Verosa Park. Toàn bộ công trình này theo thông tin tìm hiểu từ truyện gia đình tôi thì các sản phẩm nhà phố biệt thự tại quận 9 sẽ có thiết kế tiêu chuẩn từ 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu. 

 

 

Toàn bộ các căn nhà phố biệt thự sẽ có diện tích khoảng sân phía trước rộng 3 m và sân phía sau rộng 2 m kết hợp được nhiều không gian bên ngoài và bên trong căn nhà sẽ giúp cho sự thoải mái và tiện nghi cần thiết. Verosa Park Quận 9 là sản phẩm theo chúng tôi đánh giá là tối ưu về diện tích cũng như mặt bằng được thiết kế rất khoa học nên khách hàng sẽ cảm thấy được sự hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

Chủ đầu tư dự án mới tại quận 9 đã phát triển cùng đơn vị thiết kế có uy tín và kinh nghiệm nhằm tạo nên những sản phẩm đột phá để thu được khách hàng cũng như xây dựng được thương hiệu của mình. Mặt bằng nhà phố Verosa Park là một trong những sản phẩm được chúng tôi đánh giá cao và cũng là sản phẩm chiếm gần như tất cả các sản phẩm trong gần 300 căn nhà biệt thự được mở bán.

 

phoi canh tong the du an verosa park

Tiện ích dự án Verosa Park có gì?

 

Được thiết kế trong quy hoạch 8,1 hecta của quỹ đất nằm tại đường Liên Phường nên dự án của Khang Điền sẽ được trang bị hệ thống tiện ích phù hợp với hình thức nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng.

 

Khác hẳn với các dịch vụ tiện ích dành cho khu chung cư với số lượng căn hộ lớn và mật độ dân số cao thì các dòng biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố xe hạn chế về các tiện nghi.

 

Để đảm bảo được không gian yên tĩnh và nhu cầu của cư dân tại các căn nhà biệt thự Khang Điền thì chủ đầu tư đã phát triển các dịch vụ Nội khu thiết yếu và hạn chế những dịch vụ tiện ích vì tụ đông người trải nghiệm nhằm tránh được sự ồn ào và mất an toàn.

 

Verosa Park là một sự lựa chọn tối ưu với hệ thống tiện ích Nội khu được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp mà cư dân tại nhà phố biệt thự Khang Điền 2020 có thể trải nghiệm với mức giá tốt và có thể an cư lâu dài qua pháp lý sổ hồng vĩnh viễn.

 

Chúng tôi đánh giá vàng khách hàng đến với dự án mới Khang Điền 2020 sẽ hoàn toàn hài lòng về tiện ích cũng như mặt bằng quy hoạch của tổng thể dự án khu đô thị sinh thái ven đường Liên Phường.

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những thông tin xoay quanh dự án Verosa Park bằng việc liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn bất động sản hoặc Xem đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong thông qua website.

0913.756.339