Merosa Khang Điền dự án Nhà phố giao thông thuận lợi hợp phong thủy

Một trong những yếu tố có giá trị cao tại Merosa Khang Điền Reviewland.vn hay bất kỳ 1 dự án Biệt thự nhà phố của CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án Biệt thự nhà phố tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án Biệt thự nhà phố được các khách hàng và những nhà đầu tư có yêu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm Tp HCM không phải dự án Biệt thự nhà phố nào có thể cung cấp được.

Merosa Khang Điền

Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười giao thông thuận lợi

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 có thể tiện lợi đi đến với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Hồ Chí Minh 1km, sân thể thao Hồ Chí Minh 1km. Rất gần các trường học: đại học, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH sư phạm… Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 bao gồm nhà phố và biệt thự được xây dựng cao Nhà thô cao 1 trệt, 2 lầu nằm trong khu vực phát triển của Hồ Chí Minh. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày mới, gần gũi. Hiện đại với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Merosa Khang Điền Reviewland.vn cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án Biệt thự nhà phố, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Các dự án Biệt thự nhà phố Nhà phố ở Tp HCM không nên đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án Biệt thự nhà phố và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hàng ngày của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi khách hàng bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không nên hưởng 1 cuộc sống hàng ngày đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Dự án Merosa Khang Điền hợp phong thủy

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 – mặt Mặt tiền đường Võ Chí Công. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Biệt thự cao cấp tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Hồ Chí Minh thì hầu hết dự án Biệt thự nhà phố khác đều là thiết kế Biệt thự to, không phù hợp với tầm tài chính của hầu hết khách hàng trẻ. Do đó Merosa Khang Điền quận 9 với tính thanh khoản là hết sức cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/hud-me-linh-central

Ra mắt thị trường vào quý 2/2021, khu dư án thông minh Merosa Khang Điền quận 9 đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án Biệt thự nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án Biệt thự nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 8 tỷ/căn. Chưa hết, Merosa Khang Điền quận 9 không chỉ có Biệt thự xanh. Mà các Biệt thự còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Biệt thự và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, xuất sắc nhất.

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339