Một số điểm yếu căn hộ cao cấp Quận 1

Thị trường cao ốc Quận 1 nơi tập hợp những ông lớn đầu tư,mang lại một khu đô thị lớn nhất và hiện đại nhất xứng danh là khu trung tâm thành phố.

Các dự án cao ốc đều tinh tế,kiến trúc sang trọng và sức cuốn hút nổi bật về đêm vô cùng đẹp mắt khi khách hàng an cư tại đây.

Căn hộ cao cấp Quận 1 nơi mà khách hàng khi bước vào lại không muốn ra,khi vô cùng tiện nghi. Liệu với những lợi ích trên thì can ho Quan 1 có điểm yếu nào hay không,có khắc phục được hay không sau những sự băn khoăn của khách hàng SaleReal sẽ tổng hợp cho khách hàng những điểm yếu về dự án.

Để khách hàng có thể thật sự an tâm và chọn Căn hộ chung cư Quận 1 là nơi đầu tư đúng đắn nhất cho mình.

can ho quan 1Một số điểm yếu về căn hộ cao cấp Quận 1

Điểm yếu về Chung cư Quận 1 chính là sự kẹt xe và hay ùn tắc giao thông vào những khung giờ cao điểm.

Khi mà Quận 1 thường dân cư đổ về làm việc đông nên tình hình ùn tắc giao thông thường xuyên nhưng không chỉ riêng Quận 1 mà hầu như tất cả các Quận huyện khác trong thành phố đều gặp phải.

Một điểm yếu nữa mà việc mua chung cư Quận 1 cũng làm khách hàng lo lắng chính là vấn đề đổ xe ô tô,thường quỹ đất tại Quận 1 không rộng rãi nên việc xây dựng bãi đổ xe ô tô cũng hẹp hơn.

Lượng dân cư đều giàu có và sở hữu xe ô tô nhiều nên vấn đề này cũng đang rất nghiêm trọng cũng ảnh hưởng đến việc bán chung cư Quận 1.

Thường mỗi căn hộ chung cư chỉ thiết kế 1 tầng xe ô tô và 1 tầng xe máy nên việc cư dân nhiều thì sẽ thiếu chỗ để xe.

Tiềm năng căn hộ cao cấp Quận 1 ra sao?

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 1 tại video dưới đây:

Theo thống kê năm 2018 thì Bán Căn hộ Chung cư Quận 1 các chủ đầu tư đưa ra mức dao động từ 4500 USD/m2 đến 5500 USD/m2 thì chỉ mới vừa bước qua năm 2019 khách hàng Mua căn hộ Quận 1 phải bỏ ra mức vốn 7000 USD/m2 đến 12.000 USD/m2

Nhưng nếu giá bán tăng như vậy thì khách hàng đầu tư vào sinh lời rất cao,mỗi năm có thể thu về cho mình tỷ đồng nếu đầu tư cho thuê hoặc mua bán lại.

Nhưng so với tốc độ kinh tế phát triển như hiện nay thì việc các Căn hộ cao cấp Quận 1 cũng là điều hợp lý,khi mà quỹ đất phải nói là rất hiếm mà không rộng rãi thì mỗi mét đất đều rất có giá trị tại Căn hộ Quận 1.

Những chia sẻ từ chuyên gia SaleReal về tình hình điểm yếu khi Mua Chung cư Quận 1 đến khách hàng,tuy bề mặt hạn chế trên những bề nổi tích cực vẫn chiếm được rất nhiều ưu thế.

Vấn đề hạ tầng giao thông Quận 1 hiện nay cũng đang được triển khai sửa chữa nên khách hàng cũng bớt đi sự lo ngại của mình.

Nhìn chung giá bán trên đà tăng thì đây cũng là nguồn lợi cho khách hàng,tuy với số vốn ban đầu bỏ ra nhiều nhưng tương lai thu về có thể gấp ⅔ giá trị đã bỏ ra.

Do đó đầu tư vào Chung cư Quận 1 thực sự là một điểm sáng cho khách hàng.

0913.756.339