Những căn hộ của Sunwah Pearl có gì vượt trội?

Ban can ho Sunwah Pearl là 1 dự án khu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc hình thành một tiểu khu Hongkong ngay tại Sài Gòn. Dự án Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Hiện giờ tuyến đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Bưng Duy Trinh đang được mở mang, còn trục đường Song Hành nơi hạ lạc của Jamila Khang Điền sắp triển khai xây dựng. các vùng tuyến phố sá mở rộng thường giá trị nâng cao cường rất nhanh. Tham khảo những đánh giá chuyên sâu về dự án Jamila của các chuyên gia hàng đầu trong khu vực: http://duannhakhangdien.com/

Park Riverside nơi của các kiến trúc sư bậc nhất thỏa sức thông minh. Nơi đây là biểu tưởng cphố các thay đổi mạnh mẽ của thị trấn thị sài gòn cũng như khu đông kể riêng. Khu dân cư cao cấp Park Riverside MIK những đánh giá riêng của chuyên gia: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng dự án Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl gồm các công trình công viên xanh, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Do vậy, bạn sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu sinh sống trong một căn hộ tại đây. Sunwah Pearl sởn hữu các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Melosa Khang Điền nơi cuộc sống xanh mát giữa lòng khu đông Sài Gòn. Được đánh giá là nơi với hệ thống giao thông cùng tiện ích hiện đại cùng dịch vụ cao cấp nhất, Melosa Garden một cuộc sống đầy mơ ước Read More

Sunwah Pearl là một dự án đang thu hút được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và một vài thông tin liên quan, người tiêu dùng có thể truy cập vào website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ độc đáo của dự án Sunwah Pearl:

Tất cả những căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt do hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Điểm mạnh trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ vì vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho chủ nhà, mang tới sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có vị trí để máy giặt và phơi đồ tách biệt nên không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được sử dụng các tấm kính bự nhằm tận dụng được các hướng nhìn. Sunwah Pearl với ban công rộng rãi chính vì vậy để máy nóng của máy lạnh dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng tới không khí phía trong căn phòng.

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là ai?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất nổi tiếng tại Mỹ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng tham gia trong những dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo đưa lại sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo đặc trưng riêng cho từng dự án mà EJGA tham gia.

0913.756.339