Thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Thông tin NovaBeach Cam Ranh là dự án mới được chủ đầu tư Novaland triển khai tại Cam Ranh, là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng có tầm chiến lược quan trọng, khẳng định thêm tên tuổi của NovaLand tại thị trường bất động sản Việt Nam. Vậy dự án nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh có những gì ? Sau đây VNREP củng đưa ra một số thông tin, cùng sự phân tích về dự án tốt nhất, hướng tới mục đích cho khách hàng cảm nhận và thấy được giá trị bên trong dự án như thế nào.

Tổng quan thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án chính thức do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, với tiềm lực kinh tế củng như tên tuổi trong ngành bất động sản, khiến cho khách hàng có được sự tin tưởng. Nhiều dự án bất động sản được đơn vị này ra mắt tại thị trường vẫn luôn được khách hàng ủng hộ và quan tâm.

tong quan du an novabeach

Cụ thể hơn là Novaland khẳng định được tên tuổi rõ nhất ở thị trường bất động sản miền Nam, với các dự án đẳng cấp tại khu vực TP.Hồ Chí Minh đã khẳng định độ uy tín và chất lượng dự án trong lòng khách hàng.

Theo thông tin được biết condotel NovaBeach Cam Ranh, dự án được thực hiện trên quỹ đất rộng 22,6ha  toạ lạc tại trung tâm Bãi Dài, thuộc địa phận thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây là 1 trong những vùng biển xinh đẹp nhất tại Việt Nam đồng thời sở hữu nhiều nguồn tài nguyên giá trị.

Với những bãi cát trắng, những dòng nước biển xanh mát và những rặng dừa trải dài, những bãi dương vi vu trong gió nơi đây luôn còn những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ được thiên nhiên ban tặng, đồng thời sở hữu những nguồn tài nguyên phong phú, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng vui chơi.

Video giới thiệu NovaBeach

Tại đây chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt dự án với đa dạng các loại hình căn hộ như condotel, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, với thiết kế nhiều loại diện tích, điển hình có dạng: căn có 2 phòng ngủ,  2 key, căn có 2 phòng ngủ 2 key và có hồ bơi riêng. Diện tích được bố trí linh hoạt từ 200-350 mét vuông tuỳ loại hình mà các căn này sẽ có sự bố trí khác nhau.

Quy mô dự án NovaBeach Cam Ranh

Đặc biệt, sẽ có tất cả là sự hiện diện của 182 căn biệt thự cao cấp, 26 căn Bungalow,  330 phòng khách sạn 4-5 sao cao cấp và 1.700 căn Condotel sẽ được bố trí đầy đủ tại đây, phục vụ đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng khi chọn nơi đây để thực hiện an cu, nghỉ dưỡng.

Dự án NovaBeach Cam Ranh được bắt đầu được chủ đầu tư cho phép khởi công xây dựng vào giữa quý 2 năm 2018 và hiện tại đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ nhất là ở việc san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất, quây tôn và chuẩn bị cho nhà thầu thi công thực hiện các hạng mục tại đây.

Biệt thự NovaBeach Cam Ranh dự kiến được chủ đầu tư Novaland thực hiện trong khoảng 2,5 năm, tức vào khoảng năm 2021 tất cả các hạng mục tại dự án NovaBeach Cam Ranh sẽ được chủ đầu tư bàn giao với khách hàng tại thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

Ở bài viết bên trên của VNREP là bài cung cấp thông tin, với mục đích đem đến cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, hy vọng khách hàng có thể xem qua và cảm nhận được dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas có sự tiềm năng lớn như thế nào, từ đó đưa ra được quyết định có nên mua hay không.

0913.756.339