Những dấu ấn ấn tượng về căn hộ VinCity New Saigon

VinCity New Saigon quận 9 sản phẩm căn hộ tầm trung mới nhất của chủ đầu tư VinGroup tại quận 9 với giá bán hấp dẫn cùng môi trường khá mơ ước đặc biệt trong tương lai khi tuyến Metro hình thành giúp từ căn hộ VinCity New Saigon có thể kết nối nhanh mọi khu vực trung tâm.

vincity new saigon

Dấu ấn ấn tượng về căn hộ VinCity New Saigon

Vincity New Saigon có diện tích 365 ha, nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9 với những dạng sản phẩm khá đa dạng bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự… Từ khu đô thị VinCity New Saigon, người dân có thể thuận lợi nối kết với: Vùng Đông Nam Bộ chỉ mất một vài phút qua trục cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây , Quận 1, quận 2 chỉ tốn 20 phút thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm qua đại lộ Đông – Tây, Khu CNC trong năm phút, Khu vui chơi giải trí Suối Tiên tầm 10 phút, Khu thể thao – sân golf Rạch Chiếc trong khoảng 15 phút di chuyển , Tuyến Metro Suối Tiên chỉ mất 20 phút .

Với mong muốn giúp cho tất cả mọi người ai ai cũng được có tổ ấm của mình với các tiện nghi nhất, nhà đầu tư đã chăm chút từng cơ sở vật chất cao cấp vào khu đô thị này, chủ đầu tư mong rằng cư dân thật sự th7 thái và hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc khi sinh sống tại đây, dù là ở mức giá thành nào, nhưng đến với Vingroup bạn sẽ được chăm sóc một cách cao cấp, không gian sinh sống hiện đai, tiện lợi. Tới với VinCity New Saigon chúng ta sẽ thấy công trình được phát triển theo hình thức khu dân cư khép kín với cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ mà Vingroup đã tạo ra như: Cơ sở y tế Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, siêu thị vinmart, khu vui chơi cho thiếu nhi, Khu công viên, Hồ cảnh quan, Hồ bơi tràn bờ, Rạp phim, Shopping Mail, Café ,Spa, gym club… Ngoài các tiện nghi đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup xây dựng nên thì còn có các tiện ích nội khu của dự án như: Bãi gửi xe thông minh, Khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, mạng lưới camera từng tòa căn hộ được quan sát 24/7, thang máy cao cấp ….

Thiết kế dự án VinCity New Saigon quận 9

Theo thiết kế và quy hoạch từ Vingroup, khu đô thị VinCity New Saigon được mô phỏng tựa như 1 thành phố nhỏ hiện đại ngay trong chính môi trường sống của mỗi gia đình. Tất cả tiện nghi đều được sẵn có ngay ở dự án. Dự án được chia làm nhiều khu với các phân khu chức năng xen kẽ logic. Đặc biệt là khu căn hộ cao tầng được kết cấu với rất nhiều kiểu diện tích nhỏ từ 30 m2 tới 90 m2. Đây hứa hẹn sẽ là 1 khu dân cư chuẩn mực đem lại đời sống tươi đẹp cho dân cư thành phố một ngày không xa.

0913.756.339