Thiết kế dự án Gem Riverside Quận 2 có gì đặc biệt

Gem Riverside đất xanh có vị thế nằm trong khu trung tâm quận 2. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Đất non, 1 tập đoàn xây dựng bất động sản tạo tiếng ở Việt Nam.

công trình căn hộ chung cư được nhà đầu tư quy hoạch trên phân khúc có những tiềm năng nhất khu, địa thế đẹp. Tố chất hứa hẹn giá trị gia tăng mạnh sau này. Do vậy, ngay từ Các ngày đầu dự án đã rất Vượt bậc Với vị trí dự án và được săn đón ráo riết bởi các chủ đầu tư.

thiet ke gem riverside co gi dac biet

Đánh giá kiến trúc của Gem Riverside Dat Xanh

kiến trúc công trình xinh đẹp đem sự kết thích hợp của 2 dòng sáng trúc cổ điển và tiên tiến đem đậm màu sắc Châu Âu, quát hiện được sự cao cấp và sang trọng cho dân cư an cư.

công trình nằm ngay giữa 2 công trình lớn đã được quy hoạch hoàn thiện và đang đi vô ổn định là khu nhà phố – villa liên thích hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và công trình Palm City của KeppeLand. Thành hình 1 khu trung tâm đô thị sầm uất và phát triển bậc nhất quận 2 Với hàng loạt những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp.

mang những ưu thế Vượt bậc, căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu? sẽ là dự án mang những giá trị tiềm lực và cũng là Dòng sản phẩm căn hộ chung cư nổi trội nhất phân khu Nam Rạch Chiếc hiện nay.

tạo quát thấy, khi sống ở dự án, khách hàng sẽ tạo sự tiện ích về liên kết khu đất đừng khác gì ở trung tâm nên phố. Với vị trí ” trung tâm của trung tâm”, dự án đem tới cho dân cư Toàn bộ thụ cơ sở vật chất cao cấp của những khu đô thị, thông thoáng cho vấn đề đi và sỏ hữu được cả Cơ sở hạ tầng tân tiến, đồng bộ bậc nhất quận 2.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Gem Riverside Quận 2

Vị trí Gem Riverside Đất Xanh tạo những khả năng

nếu nói công trình Nổi bật nhất Với địa thế chắc nhiều lợi ích khả năng đang được quy hoạch và xây dựng rầm rộ về sau, thì vẫn chưa đyủ để nói lên nét thu hút và thu hút của công trình Đối với nhiều Khách hàng. Tố chất không kém phần trọng điểm để khiến nên ích lợi công trình là mảng cấu trúc của dự án.

Gem Riverside Dat Xanh được nhà đầu tư thành hình sáng trúc rất độc đáo Đối với thụ kết hợp giữa 2 lối cổ điển và tân tiến của Châu Âu, Đối với nhiều đường nét tỉ mẩn, tỉ viên trong công trình. Gem Riverside được cấu trúc theo lối sinh sống năng động, và tiên tiến mang tới cho cư dân cảm giác thoải mái, tươi trẻ.

thiết kế ban công rất rộng, nằm ngay khu phòng khách khiến căn hộ luôn thoáng mát và sáng, Đồng thời cũng là nơi lý tưởng để nhìn ngắm nên phố. Với kinh tiết thiết kế không gian mở, nhà đầu tư cũng lắp đặt một số vật dụng nội thất 1 lối thích hợp lý và tân tiến, khiến người dân luôn có cảm giác sảng khoái và tận dụng được góc môi trường sinh hoạt.

Với kiến trúc đặc sắc,mang hơi bước của Châu Âu – lối kiến trúc sang trọng và sang trọng, Gem Riverside Dat Xanh hấp dẫn cực kỳ nhiều Quý khách bởi cách thiết kế kết thích hợp biệt lập này. Tạo quan kể, đây là dòng chung cư đẳng cấp lạ, được ví như sự tái hiện của một góc phố Châu âu giữa lòng quận 2 sài Gòn Với cộng đồng dân cư tạo mức an cư hoàn hảo nhất khu.

Bài liên quan: Phân tích nhân tố vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

0913.756.339