Những lý do nên đầu tư dự án của Đất Xanh Group

Bài viết dưới đây, nhóm SaleReal sẽ trình bày những lợi thế khi khách hàng sở hữu một căn hộ Đất Xanh. Là một tập đoàn bất động sản lớn trong thị trường Việt Nam. Hơn 18 năm hình thành và phát triển, công ty Đất Xanh đã khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường trong nước và quốc tế, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, hiện đại nhất và những dịch vụ cần thiết cho khách hàng nhất.

Chi tiết thông tin tập đoàn Đất Xanh được chia sẻ tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư dự án của Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập tháng 11/2003, tọa lạc tại 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Là thương hiệu hàng đầu trong thị trường Bất động sản Việt Nam, đội ngũ nhân viên Đất Xanh luôn không ngừng học tập, phát triển, sáng tạo, tích cực, tận tâm trong công việc để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Đất Xanh Group đều được các chuyên gia phân tích chuyên sâu, nghiên cứu và tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với sự không ngừng cố gắng và phát huy thế mạnh của mình, tập đoàn Đất Xanh đã đạt được nhiều giải thưởng có giá trị, tiêu biểu là Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018,…

Top 3 dự án nổi bật của Đất Xanh

Gem Riverside: là một trong những dự án ăn khách nhất của tập đoàn Đất Xanh vào cuối năm 2017. Dự án căn hộ này được xây dựng tại Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2 với tổng diện tích xây dựng khoảng 6.7 ha.

Dự án Đất Xanh Quận 2 được quy hoạch với tất cả 12 Block, mỗi block có độ cao từ 33-34 tầng với view hướng ra sông, tạo cho khách hàng cảm giác thư thả thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Dự án có tổng cộng 3175 sản phẩm bao gồm:

gem riverside96 căn hộ Penthouse

3045 căn hộ theo tiêu chuẩn Việt Nam bao gồm căn hộ loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

34 căn hộ Duplex Villa.

Gem Riverside được đặt tại vị trí đắc địa Quận 2, trong cửa ngõ giao thông chính của thành phố và đặt biệt là có 2 hướng giáp với mạch sông tại Nam Rạch Chiếc, ở đây tương lai sẽ trở thành nơi trung tâm tấp nập, phồn thịnh của thành phố.

Lux Garden: là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Đất Xanh được xây dựng tại trung tâm Quận 7, Đường Nguyễn Văn Quỳ. Đây là vị trí đắc địa của Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm Quận 1, Quận 3 chỉ 15 phút.

Dự án Đất Xanh Quận 7 được xây dựng gồm 2 block với 26 tầng mỗi block với view hướng ra sông và có tới 62% diện tích cây xanh bao phủ không gian đệm, tạo ra một bầu không khí trong xanh, mát mẻ và trong lành cho khách hàng.

Dự án Lux Garden có tổng cộng 517 căn hộ và 17 căn shophouse, ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như là trung tâm thương mại, sân nướng BBQ, phòng tập gym, sân chơi trẻ em,…

Opal Garden: đây là khu căn hộ cao cấp thuộc tập đoàn Đất Xanh tọa lạc tại đường số 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Có vị trí thuận lợi và phân bố giao thông hợp lý giúp cho dự án dễ dàng giao lưu với các khu vực xung quanh.

Dự án Đất Xanh Quận Thủ Đức bao gồm 4 block và cao 16 tầng, với thiết kế có hồ bơi ở giữa các block nhằm giúp giảm nhiệt và đảm bảo không khí trong lành. Dự án có tổng cộng 470 căn hộ với diện tích 59-218 m2 gồm căn hộ 2PN và 3PN, ngoài ra còn có các căn shophouse, penthouse và Duplex. Bên cạnh đó Opal Garden có nhiều tiện ích như sân nướng BBQ, phòng tập gym, trung tâm thương mại,…

Đây là một số thông tin mà nhóm SaleReal muốn chia sẻ đến khách hàng để có thể lựa chọn đầu tư vào sản phẩm của Đất Xanh Group.

0913.756.339