Những lý do nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm đang là một dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. The River Thủ Thiêm Quận 2 được các chuyên gia đánh giá là khá tiềm năng, vậy nên khách hàng hãy đồng hành cùng với SaleReal để tìm hiểu tại sao căn hộ cao cấp Quận 2 lại được đánh giá cao.

phoi canh the river thu thiemNhững lý do nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River Thủ Thiêm có vị trí ngay tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này, khách hàng sẽ có thể dễ dàng để có thể đến được các khu vực lân cận và trung tâm của thành phố.

ket noi giao thong tai du an the river thu thiemTừ vị trí căn hộ cao cấp The River, khách hàng sẽ có thể đến được khu vực Quận 1 và Bình Thạnh với 5 phút đi xe.

Từ vị trí căn hộ cao cấp The River, khách hàng sẽ có thể đến đến được các khu đô thị lớn khác lân cận hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với khoảng 10 đến 15 phút đi xe.

Vì thế, khách hàng sẽ có thể rút ngắn được thời gian di chuyển để mang lại những sự thuận tiện nhất trong cuộc sống.

Chủ đầu tư The River Thủ Thiêm có nhiều uy tín trên thị trường

The River Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển với sự kết hợp của REFICO và CII, đây là 2 tập đoàn bất động sản lớn trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đâu tư The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video dưới đây:

REFICO đã sở hữu cho mình nhiều các bất động sản như: City Garden, President Palace, Centre Point,…

Bên cạnh đó CII cũng đang tiến hành một dự án lớn là Lakeview Thủ Thiêm với số vốn đầu tư khá lớn.

Với 2 chủ đầu tư này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như pháp lý tại chung cư The River.

Tiện ích được trang bị tại chung cư The River Thủ Thiêm

Tại chung cư cao cấp The River sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích để đáp ứng được các nhu cầu cầu của khách hàng.

Với hệ thống hồ bơi rộng hơn 500m2 cùng với công viên cây xanh, mang lại một không gian nghỉ ngơi cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

Ngoài ra còn có các trung tâm thương mại lớn cùng với hệ thống vui chơi trẻ em, mang đến những khu vui chơi, giải trí cho giới trẻ cũng như các thành viên trong gia đình.

Cùng vô số các tiện ích khác để mang đến cho khách hàng có thể sử dụng, vì thế đây cũng là một điểm nổi bật tại một khu vực chưa phát triển như ở Nhà Bè.

Các căn hộ cao cấp The River được hướng đến tầng lớp thượng lưu giàu có và thành đạt, vậy nên nền văn minh ở đây khá cao cùng với nền tảng tri thức lớn, con trẻ sẽ có được một môi trường sống tốt nhất.

Không chỉ riêng con em trong gia đình được hưởng lợi, mà người lớn cũng có thể trở thành đối tác, bạn công việc của những người hàng xóm thành đạt để có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển sự nghiệp của mình.

Giá trị gia tăng The River Thủ Thiêm Quận 2

Lý do cuối cùng mà các khách hàng nên đầu tư vào căn hộ The River chính là khả năng gia tăng giá trị khá lớn.

Nhu cầu thuê của dân cư ở đây khá cao, vì thế khả năng sinh lợi từ cho thuê cũng sẽ rất lớn.

Vì thế đây thực sự là một cơ hội tốt, cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình những kênh sinh lời tiềm năng.

0913.756.339