Phân tích yếu tố vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 Masteri Parkland

Vị trí dự án Masteri Parkland có những lợi thế và hạn chế nào? Liệu rằng sống tại đây đi lại có dễ dàng và đời sống có thêm nhiều thuận tiện? Cụ thể, hãy cùng đón đọc bài viết phân tích yếu tố vị trí chung cư An Phú ngay sau đây.

Những điểm cộng và điểm trừ vị trí dự án Masteri Parkland An Phú

Để giúp khách hàng có cái nhìn chuyên sâu hơn vị trí dự án Masteri Parkland này, chúng tôi thực hiện bài viết đánh giá tọa độ địa lý, những tiện ích chung cư này có thể tiếp cận đồng thời tiềm năng tăng giá tương lai của công trình nhờ vào hạ tầng phát triển và xây dựng thêm được nhiều dự án mới.

Trước hết, cùng điểm qua thông tin Masteri Parkland. Đây là căn hộ Quận 2 của Thảo Điền Investment thi công tại Quận 2, trên đường Xa Lộ Hà Nội. Quỹ đất dự án rộng 1,2ha và nằm ngay trung tâm khu vực. Tọa độ này gần sông, gần các khu dân cư đông đúc và đặc biệt là thuộc vùng An Phú Thảo Điền phát triển, khu nhà giàu của Sài Thành.

vi tri noi du an Masteri Parkland xay dung

Có rất nhiều địa chỉ vàng gần kề với vị trí dự án này. Trong đó kể tên có các dự án tiêu điểm Quận 2 như căn hộ dòng Masteri  của Thảo Điền, các dự án siêu thị như Vincom, nhiều trung tâm thương mại và vô số tiện ích hấp dẫn phục vụ người tiêu dùng và khách hàng tìm đến sử dụng. Chưa kể, cộng đồng cư dân an lạc tại đây cũng rất trí thức, văn minh và có lối sống rất tích cực, tư duy phát triển.

Chia sẻ của Trần Đình Hiếu về Masteri Parkland Quận 2, đây là khu vực có giao thông phát triển nhờ thế mà vấn đề đi lại của cư dân được giải quyết triệt để và dường như không có khó khăn nào. Cụ thể, nơi đây có sự góp mặt của Xa Lộ Hà Nội và con đường đại lộ Mai Chí Thọ. Chỉ bằng 2 con đường này, không kể đến các đường giao thông nội thành khác là đã có thể giúp cư dân thực hiện khả năng liên kết vùng một cách hiệu quả, và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể.

Tương lai còn có nhiều cung đường mới được xây dựng cụ thể như đường Song hành, đường cao tốc và gần dự án là sự hiện diện của tuyến metro số 1. Sớm đưa vào lưu thông, tuyến Metro này sẽ hỗ trợ khách hàng đi lại nhanh chóng hơn bằng phương tiện tàu lửa.

Bên cạnh những ưu điểm thì không thể bỏ qua những hạn chế còn tồn đọng ở vị trí dự án này. Tuy nhiên hạn chế sẽ không kéo dài mà đang trong quá trình được khắc phục nhờ đầu tư xây dựng hạ tầng và nâng cấp, xây mới nhiều đường giao thông. Vì là khu vực cửa ngõ cũng là vị trí chiến lược, đường quy hoạch rộng lớn nên khu vực dự án Masteri Parkland có phương tiện lưu thông đông đúc, thường xuyên gây ồn ào và vẫn còn tình trạng tắc nghẽn nhiều khi gây cản trở và thiếu an toàn cho người tham gia giao thông.
Tuy nhiên cùng với thời điểm nhận bàn giao Masteri Parkland khách hàng cũng sẽ đón nhận sự hình thành mới của nhiều công trình giao thông mới nên đây không phải là vấn đề đáng lo ngại nữa. Gia đình cứ thế yên tâm an cư tại không gian này.

 

 

0913.756.339