Quy hoạch dự án ZeitGeist Nhà Bè

Với sự xuất hiện trở lại của dự án ZeitGeist Nhà Bè, thị trường Nam Sài Gòn đang dần trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về sự quy hoạch dự án của chủ đầu tư tại ZeitGeist, để khách hàng có thể hình dung được sơ lược shophouse Nhà Bè là sản phẩm như thế nào.

Tham khảo thông tin căn hộ Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Quy hoạch dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist được GS E&C quy hoạch theo 3 phân khu chính A, B và C sở hữu được những chức năng khác nhau.

Phân khu đầu tiên A, tại đây sẽ hình thành nên một khu đô thị Tuyến tính Linear với diện tích sẽ xây dựng khoảng 115.155ha, đây là phân khu lớn nhất của dự án.

Phân khu tiếp theo B, tại đây sẽ được xây dựng để hình thành 2 khu là khu bán đảo trung tâm có tên The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway với tổng diện tích là 58.804ha.

Phân khu cuối cùng C, tại đây sẽ hình thành một khu đô thị công viên có tên là The Park City với diện tích khoảng 76.842ha.

Các phân khu sẽ có hữu các chức năng khác nhau như: khu vực sử dụng công cộng, khu vực giao thông, khu vực cây xanh và các khu vực khác,…

Tại khu công cộng sẽ hình thành nên các hệ thống giáo dục các cấp, trung tâm chăm sức sức khỏe, các trung tâm thương mại và trung tâm hành chính,… với diện tích khoảng 34.438ha mang đến cho khách hàng sử dụng.

Thứ 2 là khu đất giao thông, tại đây sẽ xây dựng các cơ sở hạ tầng đường xá, đường đi bộ, dành cho các loại xe, để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và đi lại với diện tích khoảng 66.036ha.

tien ich noi khu zeitsgeist nha beTiếp theo là khu vực các chức năng khác, khu vực này sẽ tiến hành xây dựng các chức năng để đáp ứng các nhu cầu cơ bản khác của khách hàng như: sinh hoạt, vui chơi, thư giãn, luyện tập thể thao,… với diện tích khoảng 53.233ha.

Cuối cùng là khu vực cây xanh với 39.46ha, sẽ hình thành nên các hệ thống công trình xanh, hệ thống cây xanh bao phủ quanh chung cư ZeitGeist để dân cư có thể sống tại một không gian trong lành.

Có thể thấy rằng, thiết kế quy hoạch của chung cư ZeitGeist khá là hoàn hảo với đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ để mang đến một chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giá bán của các căn hộ ZeitGeist Nhà Bè

Với nhiều mô hình như: shophouse thương mại, nhà phố, nhà phố liền kề và biệt thự ven sông, giá bán của các sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Nhà phố ZeitGeist và nhà phố liền kề được dự kiến với mức giá khoảng từ 6 tỷ đến 8 tỷ/căn phụ thuộc vào vị trí và diện tích.

Các căn shophouse ZeitGeist được bán với giá cao hơn dao động từ 9 tỷ đến 12 tỷ đồng/căn.

Cuối cùng là biệt thự ZeitGeist có vị trí ven sông có mức giá cao nhất, mức giá dự kiến khoảng từ 26 tỷ trở lên.

Với mức giá này, chủ đầu tư cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi để khuyến khích các sự đầu tư của khách hàng.

Từ những thông tin được ghi nhận trên đây, ZeitGeist Nhà Bè là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự thú vị và bất ngờ trong thời gian sắp tới.

SaleReal xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng với dự án ZeitGeist Nhà Bè!

0913.756.339